Tổng hợp các bộ câu hỏi đường lên đỉnh Olympia mới nhất

Hiện nay mức độ phủ sóng của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia rất lớn, thu hút đông đảo người xem đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc bộ 50 câu hỏi đường lên đỉnh Olympia trên tất cả các lĩnh vực để các bạn tham khảo.

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA

Trụ sở chính: 89 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: 141 Diệp Minh Châu, phường Hoà Xuân, Đà Nẵng.

Chi nhánh TPHCM: 161A Đào Duy Anh, phường Đức Nhuận, TPHCM.

Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6568

Số điện thoại Luật sư: 037.6999996

Email: luatsu@luatduonggia.vn

1. Bộ 50 câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia mới nhất:

1. Khi ta gõ bàn phím bằng 10 ngón vị trí của 2 phím có gờ nổ F và J dùng để đặt ngón tay nào?

Đáp án : Ngón trỏ

2. Chị Thao, Nho, Phương Định là những nhân vật trong tác phẩm nào của nhà văn Lê Minh Khuê?

Đáp án: Những ngôi sao xa xôi

3. Hãy cho biết tên gọi khác của nhà hát Opera?

Đáp án: nhà hát con sò

4. Khi cùng tham gia giao thông xe cứu hoả hay xe cứu thương được ưu tiên đi trước?

Đáp án: Xe cứu hoả

5. G8 là gồm G7 và nước nào?

Đáp án: Nga

6. Tên môn nghệ thuật kịch hát cổ truyền của Trung Quốc?

Đáp án: Kinh kịch

7. Ngày “Ngưu Lang, Chức Nữ” là ngày bao nhiêu?

Đáp án: Ngày 7 tháng 7

8. Đàn độc huyền là tên gọi khác của loại đàn nào?

Đáp án: Đàn bầu

9. Nụ cười trong bức ảnh “Nụ cười chiến thắng” nổi tiếng của ai?

Đáp án: Võ Thị Thắng

10. Đây là môn võ nào?

Môn võ này có nguồn gốc từ Nhật Bản và dùng tay khi đối kháng.

Đáp án: Karatedo

11. Vịnh Cam Ranh nằm ở địa phận tỉnh nào?

Đáp án: Khánh Hoà

12. Đàn Talu là của dân tộc nào?

Đáp án: Vân Kiều

13. “Hồ Thiên Nga” là nhạc phẩm của ai? 

Đáp án: Tchaicovsky

14. Thành phố Cố đô của Nhật Bản?

Đáp án: Kyoto

15. Đèo Hải Vân cắt ngang dãy núi nào của Trường Sơn?

Đáp án: Dãy Bạch Mã

16. Gió Lào có tên gọi khác là gì?

Đáp án: Gió phơn Tây Nam

17. EQ là chỉ số dùng để đo trí thông minh sáng tạo hay trí thông minh cảm xúc?

Đáp án: Trí thông minh cảm xúc.

18. Who is the “Queen of Pop”

Đáp án: Madona

19. Dirichlet là người nước nào?

Đáp án: Đức

20. Tháng 5/2008 quốc gia nào quyết định rời khỏi Tổ chức xuất khẩu dầu mỏ thế giới OPEC?

Đáp án: Indonexia

21. Nằm bên dãy Hoàng Liên Sơn, Mù Cang Chải là huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh nào?

Đáp án: Yên Bái

22. Khi vị trí mặt trời, mặt trăng, trái đất có vị trí như thế nào thì dao động của thuỷ triều là lớn nhất.

Đáp án: thẳng hàng

23. EURO lần đầu tiên tổ chức tại quốc gia nào?

Đáp án: Pháp

24. Cáp quang là dây dẫn sáng ứng dụng hiện tượng gì để truyền tín hiệu trong thông tin.

Đáp án: phản xạ toàn phần

25. Câu ca dao về nạn giặc cướp: “Thương em anh cũng muốn vô/Sợ chuông nhà Hồ, sợ phá….”

Đáp án: Tam Giang

26. Khi rơi tự do vật bị lệch về phương nào?

Đáp án: Đông

27. Ai là người đưa ra thuyết tiến hoá trung tính?

Đáp án: Kimura

28. Khi hoà tan amoni nitrat vào nước, nhiệt độ dung dịch sẽ thay đổi như thế nào?

Đáp án: Giảm

29. Loại phân bón nào có hàm lượng đạm lớn nhất

Đáp án: (NH2)2CO

30. Số electron tối đa có thể chứa trong lớp p:

Đáp án: 6

31. Thuỷ ngân được xem là dung môi của các kim loại dễ tan vào thuỷ ngân ở nhiệt độ thường để tạo nên hợp kim mà ngươi ta thường gọi là…..

Đáp án: Hỗn hống

32. “Ngư tiều y thuật vấn đáp” là tác phẩm của ai?

Đáp án: Nguyễn Đình Chiểu

33. Chỉ số nào đặc trưng cho tính chống kích nổ của nhiên liệu động cơ, chỉ số này càng cao khả năng chống nổ càng tốt?

Đáp án: Octan

34. “Tát nước đầu đình” thuộc loại bài ca giao duyên dù ở đây không có hình thức đối đáp nam nữ mà chỉ có lời của ai?

Đáp án: Chàng trai

35. Hãy điền từ còn thiếu trong đoạn văn sau:

“….là cái liềm vàng giữa đồng sao….là cái đỉa bạc trên taams thảm nhung da trời….toả xuống trần gian…tuôn suối mát để những hồn khao khát ngụp lặn”.

Đáp án: Trăng

36. Ngày 21/6/1925 Nguyễn Ái Quốc sáng lập và trực tiếp chỉ đạo xuất bản tờ báo…, đó là cơ quan của Hội Việt Nam cách mạng thanh niên, chính thức đặt nền móng cho báo chí cách mạng Việt Nam.

Đáp án: báo thanh niên

37. Tác giả “bàn tay chúa” phiên bản người Pháp:

Đáp án: T. Henry

38. Hiện vật tiêu biểu cho văn hoá Đông Sơn?

Đáp án: Trống đồng

39. Bản giao hưởng “Anh hùng” Beethoven sáng tác ban đầu tặng cho một vị tướng nước nào?

Đáp án: Pháp

40. Ngày vì người nghèo?

Đáp án: 17/10

41. Cùng với tiêu chí “y tế” và “thu nhập bình quân đầu người”, tiêu chí này hình thành nên chỉ số phát triển con người HDI của Liên hợp quốc

Đáp án: Giáo dục

42. Trong triết học Marx lenin, phạm trù này là tổng hoà của các quan hệ xã hội.

Đáp án: Con người

43. Điền từ còn thiếu:

Ở các nước theo chế độ “tam quyền phan lập”, quyền lập pháp thuộc về nghị viện (quốc hội), quyền hành pháp thuộc chính phủ (nội các), quyền tư pháp thuộc về….

Đáp án: Toà án

44. Năm Châu Phi

Đáp án: 1960

45.” Đầu tôi chưa rơi xuống đất, xin bệ hạ đừng lo”. hãy cho biết đây là câu nói của ai?

Đáp án: Thái sư Trần Thủ Độ

46. Ngày 6/6/1944 quân Đồng Minh đổ bộ lên Normandy gọi là ngày gì?

Đáp án: D-Day

47. Điền từ thích hợp vào chỗ chấm:…..là đạng địa hình phổ biến của Trái Đất, chiếm 52% diện tích Châu Á và 24% bề mặt cảu Trái Đất.

Đáp án: núi

48. Từ 1 đến 150 có bao nhiêu chữ số 0?

Đáp án 16

49. Coren là người đầu tiên phát hiện ra di chuyền qua tế bào chất. Theo bạn, năm bao nhiêu ông phát hiện ra?

Đáp án: 1909

50. Cơ chế điều hoà hoạt động của gen được Mono và Jacop, hia nhà khoa học người Pháp phát hiện ở vi khuẩn Ecoli vào năm nào?

Đáp án: 1961

2. Bộ 50 câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia hay nhất:

Câu 1: Who is the “Queen of Pop”

Đáp án: Madonna

Câu 2: Dirichlet là người nước nào ?

Đáp án: Đức

Câu 3: Tháng 5/2008, quốc gia nào quyết định rời khỏi Tổ chức xuất khẩu dầu mỏ thế giới OPEC?

Đáp án: Indonexia

Câu 4: Nằm bên dãy Hoàng Liên Sơn, Mù Căng Chải là huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh

Đáp án: Yên Bái

Câu 5: Khi vị trí Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất có vị trí như thế nào thì dao động của thủy

triều là lớn nhất

Đáp án: Thẳng hàng Câu 6:

Câu 6: EURO lần đầu tiên tổ chức tại quốc gia nào?

Đáp án: Pháp

Câu 7: Cáp quang là dây dẫn sáng ứng dụng hiện tượng gì để truyền tín hiệu trong thông tin

Đáp án: Phản xạ toàn phần

Câu 8: Câu ca dao về nạn giặc cướp:”Thương em anh cũng muốn vô/Sợ truông nhà Hồ, sợ

phá…………”

Đáp án: Tam Giang

Câu 9: Khi rơi tự do vật bị lêch về phương nào

Đáp án: Đông

Câu 10: Ai là người đưa ra thuyết tiến hóa trung tính?

Đáp án: Kimura(năm 1971)

Câu 11: Khi hoà tan amoni nitrat vào nước, nhiệt độ dung dịch sẽ thay đổi như thế nào?

Đáp án: Giảm

Câu 12: Loại phân bón nào có hàm lượng đạm lớn nhất

Đáp án: (NH)CO

Câu 13: Số electron tối đa có thể chứa trong lớp p:

Đáp án: 6

Câu 14: Thuỷ ngân được xem là dung môi của các kim loại vì các kim loại dễ tan vào thuỷ

ngân ở nhiệt độ thường để tạo nên hợp kim mà người ta thường gọi là…………..

Đáp án: Hỗn hống

Câu 15: “Ngư tiều y thuật vấn đáp” là tác phẩm của ai?

Đáp án: Nguyễn Đình Chiểu

Câu 16: Chỉ số nào đặc trưng cho tính chống kích nổ của nhiên liệu động cơ, chỉ số này càng cao, khả năng chống nổ càng tốt ?

Đáp án: octan

Câu 17: “Tát nước đầu đình” thuộc loại bài ca giao duyên dù ở đây không có hình thức đối

đáp nam nữ mà chỉ có lời của? (dùng tuần 2 tháng 1)

Đáp án: Chàng trai

Câu 18: Hãy điền từ còn thiếu trong đoạn văn sau:

“………….là cái liềm vàng giữa đồng sao…………..là cái đỉa bạc trên tấm thảm nhung da

trời……………….toả xuống trần gian……………tuôn suối mát để những hồn khao khát ngụp lặn” (Nam Cao)

Đáp án: Trăng

Câu 19: Ngày 21-6-1925 Nguyễn Ái Quốc sáng lập và trực tiếp chỉ đạo xuất bản tờ báo

…., đó là cơ quan của Hội Việt Nam Cách mạng thanh niên, chính thức đặt nền móng cho báo chí cách mạng Việt Nam.

Đáp án: Thanh niên

Câu 20: Tác giả “Bàn tay của Chúa” phiên bản người Pháp:

Đáp án: T. Henry

Câu 21: Hiện vật biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn:

Đáp án: Trống đồng

Câu 22: Bản giao hưởng “Anh hùng” Beethoven sáng tác ban đầu tặng cho 1 vị tướng nước nào

Đáp án: Pháp(Napoleon Bon na Pac)

Câu 23: Ngày vì người nghèo:

Đáp án: 17/10

Câu 24: Cùng với tiêu chí “y tế” và “thu nhập bình quân đầu người”, tiêu chí này hình thành nên chỉ số phát triển con người HDI của Liên hợp quốc

Đáp án: Giáo dục

Câu 25: Trong triết học Marx Lenin, phạm trù này là tổng hòa của các quan hệ xã hội

Đáp án: Con người

Câu 26: Điền từ còn thiếu:

Ở các nước theo chế độ “tam quyền phân lập”, quyền lập pháp thuộc về nghị viện (Quốc hội) , quyền hành pháp thuộc chính phủ (nội các), quyền tư pháp thuộc về …………. (dùng tuần 2 tháng 1)

Đáp án: Tòa án

Câu 27: Điền từ còn thiếu:

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ hai của Đảng cộng sản Đông Dương họp tại xa Vinh Quang, huyện Chiêm Hoá, tỉnh……..từ ngày 11 đến 19-2-1951.

Đáp án: Tuyên Quang Câu 28: Năm châu Phi: Đáp án: 1960

Câu 29: “Đầu tôi chưa rơi xuống đất, xin bệ hạ đừng lo” – là câu nói của ai

Đáp ánTrần Thủ Độ

Câu 30: Số nào còn thiếu

Đáp án: 7

Câu 31: Ngày 6/6/1944, quân Đồng Minh đổ bộ lên Normandy (Pháp) gọi là ngày gì

Đáp án: D – Day

Câu 32: Là dạng địa hình phổ biến của Trái Đất, chiếm 52 % diện tích châu Á và 24% bề mặt Trái Đất

Đáp án: Núi

Câu 33: Từ 1 đến 150 có bao nhiêu chữ số 0

Đáp án: 16

Câu 34: Coren là người đầu tiên phát hiện ra di truyền qua tế bào chất.Theo bạn ông phát hiện ra vào năm nào?

Đáp án: 1909

Câu 35: Cơ chế điều hòa hoạt động của gen được Mono va Jacop,hai nhà khoa học người Pháp phát hiện ở vi khuẩn Ecoli vào năm nào?

Đáp án: 1961

Câu 36: Trả lời câu hỏi sau bằng tiếng anh: Which is the mascot of AIG 3

Đáp án: Chicken

Câu 37: Thành phố nào được giải phóng ngày 29/03/1975

Đáp án: Đà Nẵng

Câu 38: Hacdi(người Anh) và Vanbec(Đức) đồng thời phát hiện ra quy luật ổn định về tỉ lệ phân bố kiểu gen,kiểu hình của quần thể ngẫu phối vào năm nào?

Đáp án: 1909

Câu 39: Ai là người đầu tiên quan sát thấy tế bào động vật bằng kính hiển vi?

Đáp án: Lovenhuc(năm 1674)

Câu 40: Cứ 4 vỏ chai nước ngọt thì đổi được 01 chai mới. Hỏi với 16 vỏ chai nước ngọt có thể đổi được bao nhiêu chai?

Đáp án: 5

Câu 41: Hình nào hợp với quy luật: A B C D

Đáp án: C

Câu 42: Vị vua cho lập Văn Miếu ở Kinh Đô Thăng Long vào năm 1070 là :

Đáp án: Lý Thánh Tông

Câu 43: Tên viên tướng Pháp đánh thành Hà Nội lần thứ nhất :

Đáp án: Garnier

Câu 44: Hội nghị Ianta diễn ra tháng 2/1945 giữa 3 cường quốc là Mỹ, Liên Xô và …?

Đáp án: Anh

Câu 45:“Bao giờ hết cỏ nước Nam thì hết người Nam đánh Tây” – Đây là câu nói của ai:

Đáp án: Nguyễn Trung Trực

Câu 46: Cộng hòa Dân chủ Đức và Cộng hòa liên bang Đức chính thức được thống nhất vào năm nào?

Đáp án: 1990

Câu 47: Vị trí của đoàn thể thao Việt Nam tại AIG 3

Đáp án: 2

Câu 48: Nước nào giành chiến thắng trong cuộc thi Mrs World 2009

Đáp án: Nga

Câu 49: Festival được tổ chức vào ngày 10-11/10/2009 tại Hà Nội

Đáp án: Ký ức cầu Long Biên

Câu 50: Công Vinh chơi cho đội bóng nào tại giải VĐ Bồ Đào Nha

Đáp án: Leixoes

3. Bộ 50 câu hỏi Đường lên đỉnh Olympia chọn lọc:

Câu 1. Đồi thuộc dạng địa hình núi già hay trẻ?

Đáp án: núi già

Câu 2. What do you call a piece of cloth used as a symbol of a country oras a signal?

Đáp án: Flag

Bạn có thể gọi 1 mảnh vải được sử dụng như là biểu tượng của 1 đất nước? Lá cờ

Câu 3. World Cup 2018 được tổ chức ở nước nào?

Đáp án: Nga

Câu 4. Trẻ em từ 2-6 tuổi có bao nhiêu răng sữa?

Đáp án: 20

Câu 5. Trong truyền thuyết bà Lê Chân nữ tướng tiên phong của Hai Bà Trưng xưa kia đã dùng môn thể thao nào để tuyển binh, tuyển tướng?

Đáp án: Đấu vật

Câu 6. … Là loại than có khả năng hấp phụ mạnh, được dùng sản xuất mặt nạ phòng độc?

Đáp án: Than hoạt tính

Câu 7. Trên la bàn, kim chỉ hướng đông hợp với kim chỉ hướng nam 1 góc bao nhiêu độ?

Đáp án: 90 độ

Câu 8. Trong công nghệ sản xuất máy lạnh trước đây hợp chất nào của nitơ mà dạng lỏng của nó được sử dụng làm chất gây lạnh?

Đáp án: NH3

Câu 9. Điểm phân cách giữa cung lồi và cung lõm của đồ thị hàm số được gọi là….

Đáp án: Điểm uốn

Câu 10. Khí quyển là một lớp khí bao bọc xung quanh một thiên thể có khối lượng đủ lớn và nó được giữ lại bởi….. của thiên thể đó.

Đáp án: trọng lực

Câu 11. Rét nàng Bân ở miền bắc nước ta thường xảy ra vào tháng mấy âm lịch?

Đáp án: Tháng 3

Câu 12. Tìm số nhỏ nhất thỏa mãn các điều kiện lớn hơn 1950, chia cho 5 dư 4, chia 4 dư 3 và chia hết cho 3?

Đáp án: 1959

Câu 13. Số nào là số lẻ nhỏ nhất có 4 chữ số khác nhau?

Đáp án: 1023

Câu 14. Dụng cụ nào dưới đây có cả máy phát và một máy thu sóng vô tuyến: máy thu thanh, máy thu hình, điện thoại di động hay điều khiển ti vi?

Đáp án: điện thoại di động

Câu 15. Đèo Hải Vân cắt ngang dãy núi nào của Trường Sơn?

Đáp án: dãy Bạch Mã

Câu 16. Một người chẳng may bị tổn thương bán cầu não phải thì người đó có khả năng bị liệt nửa thân bên nào?

Đáp án: bên trái

Câu 17. EQ là chỉ số dùng để đo trí thông minh sáng tạo hay trí thông minh cảm xúc?

Đáp án:trí thông minh cảm xúc

Câu 18. Vitamin nào bị tiêu hủy nhiều nhất khi hút thuốc lá?

Đáp án: vitamin C

Câu 19. Khí trơ nào trong tiếng Hi Lập có nghĩa là mới?

Đáp án: Neon

Câu 20. Which month of the year doesnt have the 30th day?

Đáp án: February

Câu 21. Khi ta gõ bàn phím bằng 10 ngón vị trí của 2 phím có gờ nổi F và J dùng để dặt ngón tay nào?

Đáp án: ngón trỏ

Câu 22. Chị Thao, Nho, Phương Định là những nhân vật trong tác phẩm nào của nhà văn Lê Minh Khuê?

Đáp án: Những ngôi sao xa xôi

Câu 23. Châu lục nào lớn thứ 3 trên thế giới cả về dân số lẫn diện tích?

Đáp án: Châu Phi

Câu 24. Khi cùng tham gia giao thông xe cứu hỏa hay xe cứu thương được ưu tiên đi trước?

Đáp án: xe cứu hỏa

Câu 25. Nếu mọi nghiệm của phương trình thứ nhất đều là nghiệm của phương trình thứ hai thì phương trình thứ hai được gọi là … của phương trình thứ nhất?

Đáp án: hệ quả

Câu 26. Vụ lúa được trồng vào đầu mùa lạnh và thu hoạch vào đầu mùa nóng là vụ chiêm hay vụ mùa?

Đáp án: vụ chiêm

Câu 27. Trên quốc huy của nước ta hình ảnh nào tượng trưng cho công nghiệp?

Đáp án: bánh răng

Câu 28. What is the main hair colour of Vietnamesepeople?

Đáp án: black

Câu 29. Trong hóa học, người ta thường kí hiệu khái niệm nào bằng chữ AO?

Đáp án: Obitan nguyên tử

Câu 30. According to the Vietnamese myth, the creationof banh chung was credited to whom?

Đáp án: Lang Liêu

Câu 31. Ở nước ta khi lưu thông qua khu vwujc bùng binh (vòng xuyến) các phương tiện phải di chuyển theo kim đồng hồ hay ngược chiều kim đồng hồ?

Đáp án:ngược chiều kim đồng hồ

Câu 32. Ai là tổng thống da đên đầu tiên của nước công hòa Nam Phi?

Đáp án: Nelson Mandela

Câu 33. Quốc gia nào là chủ nhà luân phiên của APEC năm 2017?

Đáp án:Việt Nam

Câu 34. Văn kiện lịch sử quan trọng nào được Hồ Chí Minhviết tại căn nahf số 48 Hàng Ngàng, Hà Nội?

Đáp án: Tuyên ngôn độc lập

Câu 35. Khi xảy ra cháy xăng người ta dùng nước hay cát để dập lửa

Đáp án: cát

Câu 36. Nhào lộn, thăng bằng, tung hứng hay ảo thuật là một số tên gọi các bộ môn thuộc nghệ thuật nào?

Đáp án: xiếc

Câu 37. Thương cảng nào là thương cảng đầu tiên của nước ta?

Đáp án: Vân Đồn

Câu 38. Ngà voi là bộ phận nào biến đổi thành?

Đáp án: răng cửa

Câu 39. Chất nào khi bị oxi hóa chậm trong cơ thể cung cấp nhiều năng lượng nhất?

Đáp án: Lipit

Câu 40. Số nguyên tố lớn nhất có 2 chữ số là số nào?

Đáp án:97

Câu 41. Một tháng có nhiều nhất bao nhiêu ngày chủ nhật?

Đáp án: 5 ngày

Câu 42. Quốc gia duy nhất nào trên thế giới mà trang phục truyền thống của đàn ông là váy caro được làm từ loại vải dệt Tartan?

Đáp án: Scotland

Câu 43.Trong tự nhiên duy nhất nguyên tố nào có đồng vị không chứa notron trong cấu tạo hạt nhân nguyên tử?

Đáp án: Hidro

Câu 44. Khi một người thực hiện tư thế trồng cây chuối vừa ăn thức ăn có đi xuống dạ dày hay không?

Đáp án:có

Câu 45. Thị Màu, Xúy Vân, Đào Huế là những nhân vật trong loại hình nghệ thuật dân gian nào?

Đáp án: chèo

Câu 46. Số tự nhiên nhỏ nhất chia hết cho tất cả các số:1,2,4,5, 10,20,25 là số nào?

Đáp án: 100

Câu 47. Có 4 nhóm máu ; A, B; AB; O. Người có nhóm máu nào có thể tiếp nhận được bất kỳ nhóm máu nào trong số các nhóm máu còn lại.

Đáp án: nhóm AB

Câu 48. Người đã bị khởi tố hình sự và đem ra xét xử trước tòa án được gọi là gì?

Đáp án: bị cáo

Câu 49. “Cò lả” là điệu dân ca miền nào của nước ta?

Đáp án: Miền Bắc

Câu 50. Hai đường chéo của hình thoi tạo với nhau 1 góc bao nhiêu độ?

Đáp án: 90 độ

Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên của Luật Dương Gia

Luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư Đỗ Xuân Tựu

Luật sư Đỗ Xuân Tựu

Luật sư Đoàn Văn Ba

Luật sư Đoàn Văn Ba

Luật sư Đinh Thuỳ Dung

Luật sư Đinh Thuỳ Dung

Luật sư Vũ Thị Mai

Luật sư Vũ Thị Mai

Luật sư Nguyễn Đức Thắng

Luật sư Nguyễn Đức Thắng

Luật sư Vũ Văn Huân

Luật sư Vũ Văn Huân

Luật sư Nguyễn Hoài Bão

Luật sư Nguyễn Hoài Bão

Luật sư Nguyễn Văn Thư

Luật sư Nguyễn Văn Thư

Luật sư Vũ Văn Hưởng

Luật sư Vũ Văn Hưởng

Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Luật sư Nguyễn Ngọc Anh

Luật sư Nguyễn Ngọc Anh

Trần Thị Minh Hà

Trần Thị Minh Hà

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Nguyễn Hà Diễm Chi

Nguyễn Hà Diễm Chi

Trần Thị Kiều Trinh

Trần Thị Kiều Trinh

Phan Thanh Nhàn

Phan Thanh Nhàn

Trần Thị Bảo Ngọc

Trần Thị Bảo Ngọc

Gọi luật sư Gọi luật sư Yêu cầu dịch vụ Yêu cầu dịch vụ
Call Zalo