Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí
Ngày đăng: 21/04/2016 11:17:08 Ngày cập nhật: 02/05/2016 20:34:55 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí

tu-van-phap-luat-doanh-nghiep-truc-tuyen-mien-phiTư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí. Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật doanh nghiệp theo các quy định của pháp luật doanh nghiệp Việt Nam.


Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện liên tục được điều chỉnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển gặp không ít khó khăn. Có những doanh nghiệp bị phạt cả trăm triệu, có những doanh nghiệp bị thu toàn bộ hàng hóa chỉ vì không biết mình đang vi phạm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có bộ phận pháp chế riêng dành cho mình. Để khắc phục tình trạng trên, LUẬT DƯƠNG GIA đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí.

I. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN

- Như đã nói ở trên, các quy định của pháp luật của Việt Nam liên tục thay đổi. Nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập và hoàn thiện hệ thống pháp luật của mình. Điều này khiến các doanh nghiệp không cập nhật được thông tin dẫn đến việc vi phạm các quy định của pháp luật.

- Các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp có số lượng rất lớn. Việc tìm hiểu chuyên sâu và thực hiện đúng không phải là điều dễ dàng trong khi các doanh nghiệp còn quá nhiều việc phải làm.

- Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, quý doanh nghiệp không cần mất thời gian tìm hiểu các văn bản đó, không mất thời gian tìm văn phòng luật sư, không mất thời gian để đến các văn phòng luật xin chờ tư vấn mất cả ngày. Quý doanh nghiệp có thể có ngay câu trả lời cho mình qua một email hay chỉ qua 01 cuộc gọi.

- Với doanh nghiệp tư nhân, không có ngày nào là ngày nghỉ, cũng chẳng có ngày nào là ngày lễ. Vì thế các vấn đề pháp lý có thể phát sinh bất cứ lúc nào dù đó là ngày hành chính hay ngày nghỉ. Chính vì thế, chúng tôi thực hiện tư vấn liên tục 7 ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

II. CÁC VẤN ĐỀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ quý doanh nghiệp những vấn đề cơ bản sau:

- Điều kiện, thủ tục thành lập, mua bán, thay đổi, chia tách, sáp nhập công ty

- Các quy định về quản trị nội bộ doanh nghiệp

- Giải quyết tranh chấp nội bộ, giải quyết các vấn đề khó trong quá trình điều hành doanh nghiệp

- Các quy định xử phạt hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

- Các quy định chính sách về thuế của doanh nghiệp

- Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động

- Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường....

Các vấn đề chúng tôi nêu trên chỉ là những vấn đề cơ bản nhất trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ tư vấn bao gồm những không giới hạn tất cả các vấn đề thuộc sự điều chỉnh của pháp luật doanh nghiệp, thương mại tại Việt Nam.

tu-van-phap-luat-doanh-nghiep-truc-tuyen-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

III. CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP TRỰC TUYẾN

Tư vấn hỗ trợ qua email: Quý doanh nghiệp có thể gửi thư yêu cầu tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ cào email của chúng tôi: luatsu@luatduonggia.vn để nhận được phản hồi tư vấn. Các email yêu cầu tư vấn sẽ được chúng tôi phản hồi sớm nhất có thể do yêu cầu xin tư vấn miễn phí quá lớn. Các email yêu cầu dịch vụ sẽ được chúng tôi phản hồi không quá 2h đồng hồ kể từ khi nhận được email.

Tư vấn hỗ trợ qua tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí: Đây là hình thức chúng tôi khuyến cáo quý doanh nghiệp sử dụng bởi sự linh hoạt và hiệu quả. Quý doanh nghiệp có thể có câu trả lời ngay mà không cần phải đợi. Điều này là vô cùng cần thiết trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Để dử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể gọi tới tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến của LUẬT DƯƠNG GIA1900.6568 để được tư vấn bởi các Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trực tiếp: Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức tư vấn tại văn phòng của LUẬT DƯƠNG GIA hoặc tại trụ sở công ty của quý doanh nghiệp. Đây là hoạt động tư vấn có thu phí. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng loại dịch vụ này, vui lòng liên hệ: 1900.6568 hoặc 0963.654.369 để đặt lịch hẹn trước. Chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp và chuẩn bị tài liệu tư vấn trước vấn đề của bạn để việc tư vấn chính xác và hiệu quả hơn.

- Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp qua các thủ tục hành chính: Ngoài ra LUẬT DƯƠNG GIA còn cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính tại Việt Nam: Thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, tạm ngừng hoạt động, giải thể doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, giải quyết các khúc mắc thuế, công bố chất lượng, đăng ký mã số mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu...Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0963.654.369 hoặc gửi email yêu cầu dịch vụ qua email: lienhe@luatduonggia.vn để được báo giá dịch vụ.

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2305, tầng 23, tòa nhà VNT Tower, số 19, đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến1900.6568

Email tư vấn luật doanh nghiệp miễn phíluatsu@luatduonggia.vn

Email yêu cầu dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệplienhe@luatduonggia.vn

Số điện thoại yêu cầu các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp: 0963.654.369

Trân trọng cám ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của các quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dương Gia tin tưởng và mong muốn trở thành người đồng hành pháp lý trong quá trình phát triển thịnh vượng của các quý doanh nghiệp! 

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí trên toàn quốc

Tư vấn luật thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài

Tư vấn luật giao thông đường bộ miễn phí

(Lượt xem : 4801)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()
  • Làm ơn cho e hỏi. cty e là cty tnhh 2 TV. vốn điều lệ 1,9 tỷ. năm 2016 lỗ 153tr. sang tháng 3 năm 2017 cty e kết nạp thêm 1 TV và mua lại 50% vốn của 2 TV cũ. vậy khi làm lại đăng ký kinh doanh số vố... 

    Phạm Thu Hiền  -  

    27/04/2017 | 15:11

         Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm |