Tư vấn luật hành chính trực tuyến miễn phí 1900.6568

Tư vấn luật hành chính trực tuyến miễn phí

Tu-van-luat-hanh-chinh-truc-tuyen-mien-phiTrong quá trình quản lý hành chính Nhà nước, các cán bộ Nhà nước không thể tránh khỏi các sai sót. Điều này dẫn đến hệ quả là các quyết định hành chính được ban hành một cách trái pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích của người dân.

Từ trước đến nay, đa phần bộ phận người dân vẫn cho rằng, khiếu nại Nhà nước, khởi kiện Nhà nước thì chả khác nào “con kiến kiện củ khoai”. Tuy nhiên, đó là quan niệm của ngày trước, khi xã hội Việt Nam còn là xã hội phong kiến, bị đô hộ pháp luật còn chưa phát triển. Còn bây giờ, với sự phát triển của khoa học pháp lý đã có rất nhiều cơ chế để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

1. Các trường hợp cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính

- Bạn đang cần thực hiện bất cứ một thủ tục hành chính nào trên bất cứ lĩnh vực nào mà không biết phải thực hiện như thế nào?

- Bạn là người đang bị xử phạt hành chính và không biết rằng quyết định xử phạt, thẩm quyền và trình tự xử phạt hành chính đã đúng pháp luật hay chưa?

- Bạn đang là người muốn khiếu nại, muốn khởi kiện hành chính đối với một quyết định hành chính mà chưa biết phải thực hiện bằng cách nào?

- Bạn là người muốn tìm hiểu các quy định về luật hành chính để biết, làm theo và giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật đối với các cơ quan nhà nước...

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì giải pháp giành cho bạn là sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính trực tuyến của chúng tôi qua đường dây nóng: 1900.6568 

2. Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn luật hành chính miễn phí

- Các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính: Đối tượng xử phạt, hình thức xử phạt, thẩm quyền xử phạt, trình tự thủ tục xử phạt, thời hạn xử phạt....

- Các quy định của pháp luật về các mức xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực cụ thể.

- Tư vấn thủ tục, hồ sơ, cách thức thực hiện khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính

- Đại diện thực hiện thay khách hàng các thủ tục hành chính trên thực tế

Chúng tôi thực hiện tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn toàn bộ các vấn đề nêu trên và các vấn đề thuộc luật hành chính nói chung.

3. Cách thức kết nối với Luật sư tư vấn luật hành chính

- Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật hành chính miễn phí: 1900.6568 

- Ấn phím lẻ số 8 để gặp Luật sư phụ trách tư vấn luật hành chính.

- Trình bày vấn đề và nghe giải đáp. Nếu vụ việc quá dài, quý khách hàng có thể gửi email về hộp thư: luatsu@luatduonggia.vn trước. Trong mail ghi rõ ngày giờ hẹn gọi lại tổng đài để chúng tôi sắp xếp bố trí Luật sư tư vấn luật hành chính miễn phí kiểm tra, theo dõi, tìm hiểu vấn đề trước.

- Trong trường hợp không kết nối được với tổng đài tư vấn luật hành chính hoặc muốn phản ánh, khiếu nại chất lượng dịch vụ vui lòng gọi: 0963.654.369 để được hỗ trợ.

Tu-van-luat-hanh-chinh-truc-tuyen-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

4. Lời kết

- Dù đối tượng vi phạm pháp luật là Nhà nước, là cán bộ Nhà nước thì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì thế, hãy cứ dũng cảm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật. Tổng đài tư vấn luật hành chính trực tuyến của Luật Dương Gia sẵn sàng trợ giúp bạn.

- Chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật và cách khắc phục, giải quyết các vấn đề pháp lý. Không tiếp nhận tư vấn đối với các trường hợp chống phá nhà nước, nói xấu chế độ, phỉ báng chính quyền. Chúng tôi được phép từ chối tư vấn đối với các đối tượng trên.

- Chúng tôi tư vấn luật hành chính miễn phí 7 ngày trong tuần (Từ 07h00 sáng đến 12h00 đêm). Ngày nghỉ, ngày lễ chúng tôi vẫn làm việc, trợ giúp như bình thường. Quý khách hàng vui lòng thanh toán cước phí điện thoại khi kết nối với hệ thống theo đúng quy định của nhà mạng. Trân trọng cám ơn!

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại

Số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí

Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến miễn phí

Đặt câu hỏi tại đây
(Lượt xem : 2576)
Dịch vụ nổi bật