Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại
Ngày đăng: 29/10/2015 13:24:46 Ngày cập nhật: 07/01/2017 05:33:07 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-dien-thoaiTư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại. Luật sư tư vấn luật trực tuyến trên mọi lĩnh vực pháp luật hoàn toàn miễn phí.


Xã hội phát triển, con người phát triển, Việt Nam từng bước gia nhập cộng đồng quốc tế. Đó là lý do nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng tăng cao. Công nghệ phát triển khiến cho con người có thể sử dụng đủ mọi dịch vụ mà chẳng cần đi bất cứ đâu. Cũng chính vì thế mà dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ra đời và ngày càng được các công ty Luật tại Việt Nam phát triển.

Tự hào là một trong những đơn vị phát triển dịch vụ tư vấn luật qua tổng đài điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 03 năm phát triển, chúng tôi từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trong hoạt động hỗ trợ tư pháp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, hệ thống tổng đài hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn luật trực tuyến ngày càng gia tăng của các khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

1. Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

- Là dịch vụ tư vấn pháp luật được thực hiện qua hệ thống tổng đài điện thoại. Với một số điện thoại duy nhất, chúng tôi có thể phục vụ hàng trăm người gọi đồng lúc. Điều này chính là lý do chúng tôi phục vụ tư vấn qua tổng đài 1900.6568 thay vì một số di động nào khác.

- Là hoạt động hỗ trợ pháp lý cho các khách hàng trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, địa lý, giới tính, thành phần xã hội... Và chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào cho việc tư vấn. Thông thường, để được tư vấn luật sư, các bạn sẽ phải đến các công ty luật, văn phòng luật và phải mất phí từ 300.000 VNĐ – 500.000VNĐ/h tư vấn đối với Luật sư còn ít kinh nghiệm. Thậm chí, các bạn còn có thể phải trả phí đến cả triệu đồng/ h tư vấn nếu sử dụng dịch vụ tư vấn của các Luật sư dày dặn kinh nghiệm.

- Là dịch vụ các bạn phải trả cước kết nối với tổng đài. Tùy theo từng mạng điện thoại mà cách tính cước lại khác nhau. Các bạn sẽ bị trừ 4.450 VNĐ/ phút đối với các thuê bao Viettel, 8.550 VNĐ/phút đối với các thuê bao khác. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tài khoản trước khi gọi hoặc kết nối bằng điện thoại bàn để cuộc trao đổi không bị ngắt quãng.

2. Cách thức kết nối với tổng đài tư vấn luật trực tuyến miễn phí

- Bước 1: Gọi đến số 1900.6568

- Bước 2: Nghe lời chào từ tổng đài và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn

- Bước 3: Chọn máy lẻ phù hợp theo hướng dẫn

- Bước 4: Trao đổi với Luật sư, lắng nghe tư vấn.  

3. Các máy lẻ và các lĩnh vực tư vấn pháp luật miễn phí

Chúng tôi tư vấn miễn phí qua điện thoại bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực pháp luật với các máy lẻ chuyên môn như sau:

+ Luật sư tư vấn luật dân sự - Máy lẻ số 1

+ Luật sư tư vấn luật hình sự - Máy lẻ số 2

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình - Máy lẻ số 3

+ Luật sư tư vấn luật đất đai – nhà ở - Máy lẻ số 4

+ Luật sư tư vấn luật lao động – bảo hiểm xã hội - Máy lẻ số 5

+ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp – thương mại - Máy lẻ số 6

+ Luật sư tư vấn luật thuế - tài chính - Máy lẻ số 7

+ Luật sư tư vấn về các thủ tục hành chính - Máy lẻ số 8

+ Luật sư tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác - Máy lẻ số 9

Tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-dien-thoai.png

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

4. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến

- Chúng tôi tư vấn miễn phí, không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào khác. Cước viễn thông do tập đoàn FPT thu và chi trả lại 30% cho Luật Dương Gia với mục đích nâng cấp và bảo trì hệ thống, phát triển máy lẻ. Chúng tôi chưa bao giờ cũng không bao giờ xác định đó là phí dịch vụ Luật sư.

- Hiện tại có rất nhiều website, nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị tư vấn trá hình không phải là công ty Luật gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự nghề nghiệp của Luật sư. Công ty Luật Dương Gia là công ty Luật TNHH 01 thành viên do Luật sư Nguyễn Văn Dương điều hành được cấp phép số 01021052/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ thông tin đơn vị tư vấn trước khi tư vấn tránh ảnh hưởng đến danh dự uy tín của các công ty Luật.

- Chúng tôi hỗ trợ tư vấn từ 07h30 sáng đến 12h00 dêm tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày lễ. Tốt nhất, quý khách hàng nên liên hệ vào giờ hành chính để tránh tình trạng không gặp được Luật sư do gọi vào giờ ăn, giờ nghỉ trưa...

- Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại về chất lượng tư vấn vui lòng liên hệ: 0963.654.369 để phản ánh và khiếu nại. Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại nhận khiếu nại nói trên. Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng gọi: 1900.6568

Cám ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, chúng tôi luôn là người bạn hữu ích cho tất cả quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý! Chúc quý khách hàng an khang – thịnh vượng!

(Lượt xem : 12382)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn