Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua điện thoại 19006568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua điện thoại
18/07/2015 10:21:57 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua điện thoại

tu-van-phap-luat-dat-dai-truc-tuyen-qua-dien-thoaiCông nghệ thông tin phát triển đồng nghĩa với việc mọi công việc, hoạt động của con người được số hóa. Mọi thứ đều được giao dịch điện tử, giao dịch trực tuyến. Bạn có thể mua mọi thứ chỉ thông qua một cuộc điện thoại. Đó cũng chính là lý do dịch vụ luật sư trực tuyến được ra đời. Công ty Luật Dương Gia tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển loại  hinh dịch vụ này. Bằng việc tư vấn luật trực tuyến, chúng tôi có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc mà không cần quan tâm đến khoảng cách địa lý.

Tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại là một trong những dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Việc tư vấn luật đất đai trực tuyến qua điện thoại được thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí.

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại

Là dịch vụ chúng tôi đưa vào phát triển trong gần 03 năm nay, từ năm 2012. Dương Gia liên tục nâng cấp hệ thống, đào tạo chuyên viên tư vấn, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho quý khách hàng trên toàn quốc có được một dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí tốt nhất.

Với 02 Luật sư và 03 chuyên viên chuyên tư vấn về lĩnh vực đất đai được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm với tổng cộng 05 máy lẻ phục vụ tư vấn. Liên tục nâng cấp hệ thống, tổ chức đào tạo nhân sự, tổ chức hội thảo chuyên đề về pháp luật đất đai để trao đổi chuyên môn. Chúng tôi tự tin cơ sở vật chất và yếu tố con người luôn được đảm bảo để đem lại chất lượng tư vấn tốt nhất cho tất cả mọi người.

2. Phạm vi tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật đất đai miễn phí là một hình thức hỗ trợ pháp lý của chúng tôi đối với cộng đồng. Tuy nhiên, chúng tôi giới hạn tư vấn các vấn đề sau:

- Các quy định của pháp luật đất đai liên quan đến quyền sử dụng đất, chuyển giao quyền sử dụng đất

- Các quy định của pháp luật đất đai về các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, những điểm lưu ý khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai tại Việt Nam

- Các quy định về sở hữu nhà, quyền sử dụng đất đối với người nước ngoài, Việt Kiều

- Các quy định về giải quyết tranh chấp đất đai, các quy định về khiếu nại đất đai

- Các vấn đề khác có liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai.

3. Thời gian tư vấn – Cách thức kết nối

Chúng tôi phục vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật. Bao gồm cả các ngày lễ, ngày nghỉ. Thời gian tư vấn trong ngày: Từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm. Các trường hợp kết nối ngoài giờ, chúng tôi xin phép được từ chối tư vấn.

Cách thức kết nối: Đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai: 1900.6568. Ấn phím số 4 để gặp chuyên viên tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến. Nếu trong quá trình kết nối, có bất cứ vấn đề gì gây ảnh hưởng đến chất lượng đàm thoại, quý khách hàng vui lòng phản ánh về số: 0963.654.369 để được hướng dẫn kết nối.

tu-van-phap-luat-dat-dai-truc-tuyen-qua-dien-thoai1.jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

4. Các dịch vụ tư vấn luật đất đai khác

Ngoài việc sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại, quý khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn luật đất đai của chúng tôi bằng các cách thức sau:

- Gửi email đến email: lienhe@luatduonggia.vn

- Đến trực tiếp tại văn phòng: Phòng 2501, tháp B, tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai qua điện thoại. Hai hình thức trên chỉ nên được sử dụng khi tính chất vụ việc quá phức tạp, dữ liệu vụ việc quá lớn, có nhiều tài liệu cần xem, tham khảo trực tiếp không thể nói hết qua điện thoại.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI TRỰC TUYẾN LIÊN HỆ: 1900.6568 – NHÁNH SỐ 4.

(Lượt xem : 11028)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn