Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến miễn phí. Gọi: 19006568

Tư vấn pháp luật đất đai miễn phí

tu-van-phap-luat-dat-dai-mien-phi-“Miễn phí” là điều ai cũng muốn. Thói quen sử dụng mọi thứ miễn phí đã ăn sâu vào trong tư tưởng của người Việt. Mọi người luôn tìm cho mình nhưng dịch vụ không thu phí, miễn phí để sử dụng. Thế nhưng để tìm kiếm một dịch vụ miễn phí, không thu phí mà có chất lượng tốt hẳn không phải là điều dễ dàng. Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai miễn phí của Công ty Luật Dương Gia tự tin đáp ứng được những yêu cầu trên của quý khách hàng.

1. Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến của Công ty: 1900.6568

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về đất đai, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí.

2. Tại sao lại tư vấn luật đất đai miễn phí?

Có người đặt câu hỏi: Tư vấn miễn phí thì Luật sư lấy gì sống? Tư vấn miễn phí thì công ty lấy gì mà hoạt động? Tư vấn miễn phí liệu có nhiệt tình không? Tư vấn miễn phí có chính xác và uy tín không?

Thứ nhất, chúng tôi không xác định hoạt động tư vấn luật qua tổng đài là hoạt động mang tính thương mại. Chúng tôi xác định tổng đài tư vấn luật 1900.6568 là một kênh giao tiếp giữa công ty với toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi coi việc tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua tổng đài 1900.6568 là hoạt động hỗ trợ pháp lý (một trong những nghĩa vụ của Luật sư), phổ biến quy định của pháp luật…

Thứ hai, qua quá trình tư vấn nếu vụ việc có quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà bản thân khách hàng không thể tự làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua một hợp đồng dịch vụ. Đó chính là “nguồn sống” mà từng ấy người vẫn đang thắc mắc.

Thứ ba, chúng tôi không đem danh dự của Luật sư và uy tín của một hãng Luật ra làm trò đùa. Chúng tôi luôn muốn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng những tư vấn tận tâm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai trực tuyến của chúng tôi.

3. Phạm vi tư vấn luật đất đai trực tuyến miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí liên tục tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Thời gian tư vấn: Từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm.

Chúng tôi tiếp nhận tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật về đất đai. Phạm vi tư vấn không giới hạn. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp chống phá nhà nước, phỉ báng chế độ, trái với thuần phong mỹ tục, thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn…

tu-van-phap-luat-dat-dai-mien-phi-1.jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Các vấn đề tư vấn luật đất đai miễn phí: Các quy định của pháp luật về đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai, giải phóng mặt bằng, thu hồi, bồi thường đất đai…Chúng tôi không tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai mà không liên quan đến các quy định của pháp luật.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, không phải trả phí Luật sư. Tuy nhiên, quý khách hàng phải tự tri trả các khoản cước điện thoại khi kết nối với tổng đài tư vấn luật của chúng tôi. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của tổng đài theo đúng quy định. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin, kiểm tra tài khoản trước khi kết nối để cuộc đàm thoại tư vấn được diễn ra tốt đẹp.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ VUI LÒNG:

- Gọi đến tổng đài tư vấn luật trực tuyến: 1900.6568

- Gửi email: lienhe@luatduonggia.vn

- Đến trụ sở công ty: Phòng 2501, tháp B, tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Đặt câu hỏi tại đây
(Lượt xem : 4515)
Dịch vụ nổi bật