Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại
Ngày đăng: 16/02/2016 13:01:58 Ngày cập nhật: 08/03/2016 19:25:18 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại

Tu-van-luat-doanh-nghiep-mien-phi-qua-dien-thoai.jpgCác doanh nghiệp ở Việt Nam hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có phòng pháp chế hay cố vấn pháp lý trong quá trình hoạt động. Chính vì thế, các doanh nghiệp tỏ ra rất lúng túng khi gặp phải các vướng mắc về pháp luật gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có vướng mắc về vấn đề pháp lý hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Luật Dương Gia – đơn vị chuyên tư vấn luật doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn tận tình cho bạn!

1. Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại

- Tư vấn thủ tục thành lập công ty: Tư vấn quy định của luật doanh nghiệp về loại hình công ty, vốn điều lệ, thủ tục thành lập doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp.

- Tư vấn các vấn đề pháp lý sau khi thành lập công ty: Tư vấn các thủ tục phát hành hóa đơn, kiểm tra trụ sở, khai thuế, giải quyết các khúc mắc về thuế - tài chính, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp...

- Tư vấn soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại: Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng thương mại, tư vấn lựa chọn hình thức giải quyết tranh chấp thương mại, tư vấn các bước để giải quyết tranh chấp...

- Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động: Có rất nhiều các vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động mà bạn không biết cách giải quyết. Ví dụ như: Xin các loại giấy phép, công bố chất lượng sản phẩm, xuất nhập khẩu...

- Tư vấn thay đổi thông tin trên đăng ký kinh doanh

- Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp

- Tư vấn chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp

- Tư vấn các vấn đề quyền lợi của doanh nghiệp với người lao động, cách thức giải quyết tranh chấp và đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp...

- Các vấn đề khác thuốc lĩnh vực luật doanh nghiệp – thương mại – kinh doanh.

2. Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

- Gọi đến tổng đài điện thoại: 1900.6568 – Nơi giải quyết mọi thắc mắc về pháp lý của bạn! Chỉ cần gọi đến tổng đài 1900.6568 bạn sẽ được kết nối ngay với những Luật sư nhiều năm kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học Luật chuyên ngành luật kinh tế trở lên.

- Trong trường hợp vấn đề của bạn cần được hỗ trợ dài, sau khi kết nối với tổng đài để cung cấp thông tin cũng như cung cấp email chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua email cho đến khi vấn đề được giải quyết xong.

- Nếu vấn đề của bạn quá dài, quá nhiều hồ sơ giấy tờ không thể trao đổi qua điện thoại, hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ: Phòng 2305, tầng 23, tòa nhà VNT, số 19, đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tu-van-luat-doanh-nghiep-mien-phi-qua-dien-thoai.jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

3. Thời gian tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến liên tục tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật kể cả ngày lễ. Bởi chúng tôi thấu hiểu hơn hết thời gian với các doanh nghiệp là vàng và các bạn có thể cần sự trợ giúp của chúng tôi bất cứ lúc nào!

Thời gian tư vấn hàng ngày từ 7h30 sáng đến 12h00 đêm.

4. Lời kết

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại những cuộc tư vấn chính xác và hoàn hảo nhất. Lợi ích của các bạn – những doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là thành công của chính chúng tôi.

Chúng tôi luôn tìm các cách thức tiếp cận có lợi nhất để các bạn – các doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng – chính xác – hiệu quả - tối ưu nhất!

Chúng tôi tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại. Các bạn sẽ chỉ phải chi trả cước viễn thông khi gọi điện thoại đến tổng đài 1900.6568.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ, hỗ trợ tận tình các vấn đề pháp lý mà bạn thể tự mình giải quyết được: Thực hiện thay các thủ tục hành chính, hỗ trợ và đại diện giải quyết tranh chấp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp....

Chúng tôi cám ơn sự tin tưởng, quan tâm sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp trong suốt hơn 03 năm triển khai tư vấn pháp luật qua tổng đài. Chúc các doanh nghiệp làm ăn phát đạt – thuận buồm xuôi gió – mã đáo thành công! 

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

Tư vấn pháp luật về thuế trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự miễn phí qua tổng đài

Tư vấn luật lao động miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật dân sự miễn phí

(Lượt xem : 1088)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn