Tổng đài tư vấn luật miễn phí 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tổng đài tư vấn luật miễn phí 1900.6568
Ngày đăng: 03/06/2015 10:00:25 Ngày cập nhật: 07/01/2017 05:33:31 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tổng đài tư vấn luật miễn phí 1900.6568

tong-dai-tu-van-phap-luat-mien-phi-19006568Dịch vụ pháp lý, dịch vụ Luật sư đã ngày trở lên gần gũi và cần thiết hơn trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đến các văn phòng luật sư, các trung tâm trợ giúp pháp lý để được tư vấn. Tổng đài 1900.6568 ra đời để đáp ứng yêu cầu cấp thiết đó của tất cả quý khách hàng.

Với trên 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài, công ty Luật Dương Gia là một trong những công ty luật, văn phòng luật tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp luật qua tổng đài. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến chính xác nhất – tiện lợi nhất – chi phí thấp nhất.

Về đội ngũ chuyên môn: Hiện tại văn phòng chúng tôi có 09 Luật sư, 17 chuyên viên tham gia phục vụ tư vấn trực tuyến cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc với đầy đủ các lĩnh vực pháp luật:

 • Tư vấn luật Dân sự
 • Tư vấn luật Hình sự
 • Tư vấn luật Hôn nhân gia đình
 • Tư vấn luật Đất đai
 • Tư vấn Luật Lao động – Bảo hiểm xã hội
 • Tư vấn luật Kinh doanh – Thương mại
 • Tư vấn luật hành chính
 • Tư vấn luật thuế - Tài chính
 • Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác…

Với đội ngũ tư vấn đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có đủ tự tin để khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu về mặt pháp lý để giải quyết các vấn đề, những khúc mắc của tất cả quý khách hàng.

Về chất lượng đàm thoại: Hiện tại, chúng tôi đã đầu tư hệ thống tổng đài IP (thế hệ tổng đài tân tiến nhất hiện nay) cùng với sự phục vụ của 25 máy lẻ sẽ đem lại chất lượng đàm thoại tốt nhất cho từng cuộc gọi của quý khách hàng khi kết nối với tổng đài.

Về thời gian tư vấn: Chúng tôi phục vụ tư vấn cho toàn thể quý khách hàng từ lúc 7h30 sáng đến 12h00 đêm liên tục tất cả các ngày trong tuần từ thứ 02 đến hết Chủ nhật bao gồm cả ngày nghỉ lễ. Vì vậy, chẳng cần quan tâm hôm nay là thứ mấy? Hôm nay có phải ngày lễ không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu!

Về phạm vi tư vấn: Chúng tôi tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật. Chúng tôi được phép từ chối tư vấn đối với tất cả các yêu cầu tư vấn chống phá Nhà nước, phỉ báng chế độ, đi ngược với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Về cách thức kết nối: Nhấc máy và gọi tới số 1900.6568. Khi tổng đài phát lời chào, quý khách hàng vui lòng chọn máy lẻ theo yêu cầu của tổng đài để chọn lĩnh vực cần tư vấn. Sau khi chọn máy lẻ, vui lòng đợi trong giây lát, các Luật sư của chúng tôi sẽ kết nối và tư vấn cho bạn!

Về cước phí kết nối: Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

tong-dai-tu-van-phap-luat-mien-phi-19006568

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Về lỗi kết nối: Nếu phát sinh lỗi kết nối vào bất cứ thời gian nào, quý khách vui lòng liên hệ: 0963.654.369 để được hỗ trợ khắc phục sự cố. Chúng tôi cũng hy vọng, 1900.6568 được lưu trong danh bạ của tất cả quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội được phục vụ các bạn nhiều hơn!

Về cách yêu cầu dịch vụ: Nếu quý khách hàng không muốn tư vấn online, muốn gặp mặt trực tiếp Luật sư, yêu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ qua email: lienhe@luatduonggia.vn hoặc gọi: 0963.654.369 để được đặt lịch hẹn.

Một lần nữa, Công ty Luật Dương Gia xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của chúng tôi. Toàn thể Công ty Luật Dương Gia sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại cho toàn thể quý khách hàng những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất! Kính chúc quý khách hàng An Khang – Thịnh Vượng!

Mọi thắc mắc pháp lý cần tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6568 hoặc gửi thư về địa chỉ email: lienhe@luatduonggia.vn.

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật hình sự miễn phí

(Lượt xem : 38889)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()
 • cho em hỏi, e đang là đảng viên dự bị, nếu như lấy ngày kết nạp đảng thì mình lấy ngày nào. ngày của Quyết định kết nạp hay là ngày của đơn vị kết nap

  nguyễn Thị Kim Hồng  -  

  07/06/2017 | 10:16

       Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm |