Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí trên toàn quốc
Bạn đang xem bài viết: Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí trên toàn quốc
13/03/2016 19:05:27 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí trên toàn quốc

Luat-su-tu-van-luat-truc-tuyen-mien-phi-tren-toan-quocBạn cần tư vấn luật? Bạn cần trao đổi với Luật sư? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn những vấn đề pháp lý để giải quyết các vấn đề của mình? Nếu vậy, việc sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến là giải pháp dành cho bạn. Thông qua một cuộc điện thoại, bạn có thể trao đổi vấn đề của mình với các Luật sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

I/ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT 1900.6568 – DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT CHO MỌI NGƯỜI

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua hệ thống điện thoại của chúng tôi phục vụ mọi yêu cầu tư vấn của toàn thể quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt khoảng cách, vị trí địa lý. Quý khách dù đang ở địa đầu tổ quốc hay điểm cuối của đất nước đều có thể kết nối với chúng tôi qua hệ thống điện thoại 1900.6568.

Hệ thống điện thoại tư vấn luật 1900.6568 sau khoảng hơn 03 năm hoạt động đã là người đồng hành, người trợ giúp pháp lý đắc lực cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đãng nỗ lực cải tiến hệ thống để có thể phục vụ được đồng bào Việt kiều ở nước ngoài.

Các Luật sư của chúng tôi đều là những Luật sư nhiều năm kinh nghiệm, được chuyên môn hóa tư vấn theo từng lĩnh vực để phục vụ tư vấn quý khách hàng được chính xác – hiệu quả - tối ưu nhất. Các máy lẻ của hệ thống được bố trí cụ thể như sau:

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Dân sự - Máy lẻ số 1 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Hình sự - Máy lẻ số 2 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 2)

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình - Máy lẻ số 3 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Đất đai - Máy lẻ số 4 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Lao động - Máy lẻ số 5 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Thương mại- Máy lẻ số 6 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn Luật Thuế - tài chính  - Máy lẻ số 7 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính, đấu thầu - Máy lẻ số 8 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

- Gặp Luật sư tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác - Máy lẻ số 9 (Gọi đến 1900.6568 và chọn máy lẻ bằng cách ấn tiếp phím 1)

II/ HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT 1900.6568 – TƯ VẤN 24/7

Chúng tôi thực hiện phục vụ tư vấn toàn thể quý khách hàng liên tục 7 ngày trong tuần (Bao gồm cả ngày lễ). Bởi chúng tôi hiểu các vấn đề pháp lý có thể xảy ra với mọi người bất cứ lúc nào. Và chúng tôi phải luôn luôn sẵn sang phục vụ tư vấn dù đó là ngày nghỉ lễ.

Thời gian tư vấn hàng ngày: Từ 7h30 sáng đến 12h00 đêm.

Với khung thời gian tư vấn như trên, quý khách hàng có thể kết nối với chúng tôi vô cùng dễ dàng và vào bất cứ khoảng thời gian nào.

Luat-su-tu-van-luat-truc-tuyen-mien-phi-tren-toan-quoc1

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

III/ 1900.6568 – TƯ VẤN TRỰC TUYẾN – HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Thông qua hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6568, nếu vấn đề của quý khách hàng chưa thể được giải quyết hoặc quý khách hàng không thể tự giải quyết được chúng tôi sẽ cử Luật sư hỗ trợ trực tiếp dù quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu.

Để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Luật sư, chúng tôi có thể giới thiệu các công ty Luật, các Luật sư uy tín tại khu vực của quý khách hàng thông qua hệ thống tư vấn.

IV/ CƯỚC PHÍ TƯ VẤN

Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

Trong trường hợp không thể kết nối với tổng đài hoặc muốn yêu cầu dịch vụ, khiếu nại chất lượng tư vấn vui lòng gọi: 0963.654.369. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tư vấn luật tốt nhất – tối ưu nhất và sẽ xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp Luật sư chưa đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với mục tiêu “HỖ TRỢ PHÁP LÝ CHO MỌI NGƯỜI”, chúng tôi mong muốn “NẾU BẠN HÀI LÒNG HÃY NÓI VỚI NGƯỜI KHÁC – NẾU KHÔNG HÀI LÒNG HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI”. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn, bạn của bạn, người thân của bạn trong tất cả các vấn đề pháp lý!

TỔNG ĐÀI 1900.6568 – AN TOÀN PHÁP LÝ – HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG!

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật giao thông đường bộ miễn phí

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài

(Lượt xem : 137297)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn