Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài
Ngày đăng: 19/02/2016 08:07:51 Ngày cập nhật: 08/03/2016 19:37:13 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài

Tu-van-phap-luat-hinh-su-mien-phi-qua-tong-daiĐể được tư vấn pháp luật hình sự miễn phí trên toàn quốc hãy gọi tới tổng đài tư vấn pháp luật hình sự miễn phí: 1900.6568 của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA – một trong những tổng đài uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hình sự.

1. Giới thiệu về dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí được Công ty LUẬT DƯƠNG GIA coi là một trong những dịch vụ trọng điểm, quan trọng bậc nhất của của công ty. Là cầu nói kết nối giữa công ty với toàn thể quý khách hàng cũng là phương pháp hỗ trợ pháp lý miễn phí quan trọng hàng đầu của công ty.

Hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA tư vấn đầy đủ 9 lĩnh vực pháp luật trọng điểm tại Việt Nam, trong đó lĩnh vực pháp luật Hình sự là 1 trong 2 lĩnh vực có lực lượng tư vấn hùng hậu nhất.

Hàng năm, theo thống kê lĩnh vực tư vấn pháp luật hình sự luôn là lĩnh vực thuộc top 4 các lĩnh vực có nhiều yêu cầu tư vấn nhất. Nắm bắt được yêu cầu lớn này, chúng tôi đã từng bước, không ngừng nâng cao số lượng Luật sư, chất lượng luật sư tư vấn trong lĩnh vực hình sự cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

2. Đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài

Cùng với tư vấn pháp luật dân sự, tư vấn pháp luật hình sự là lĩnh vực tư vấn có nhiều chuyên gia, luật sư, chuyên viên tư vấn nhất với 03 Luật sư, 02 chuyên gia cố vấn là Giảng viên đại học Luật Hà Nội, 08 chuyên viên tư vấn.

Hàng tuần, hàng tháng chúng tôi đều tổ chức các lớp tập huấn, các khóa học việc, chương trình đào tạo, trao đổi ý kiến giữa đội ngũ Luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn để có được chất lượng tư vấn tốt nhất, hoàn hảo nhất đem đến từng quý khách hàng.

3. Nội dung tư vấn – Cách thức kết nối

- Nội dung tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua tổng đài: Chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự của toàn thể quý khách hàng trên toàn quốc, không phân biệt địa lý, giới tính, lứa tuổi, tôn giáo...Mọi vấn đề thắc mắc, băn khoăn về pháp luật hình sự và pháp luật tố tụng hình sự đều được chúng tôi giải đáp ngay lập tức thông qua hệ thống tổng đài 1900.6568.

- Cách thức kết nối: Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật hình sự: 1900.6568 – Chọn máy lẻ số 2 để gặp đội ngũ Luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

4. Thời gian kết nối – Một vài lưu ý khi kết nối

- Thời gian kết nối: Thời gian phục vụ tư vấn là từ thứ 2 đến chủ nhật. Chúng tôi phục vụ tư vấn cả ngày thứ 7, ngày chủ nhật và các ngày lễ.

- Khung giờ tư vấn: Từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm

Tu-van-phap-luat-hinh-su-mien-phi-qua-tong-dai1

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

Quý khách hàng vui lòng kết nối trong giờ tư vấn để được chúng tôi phục vụ tốt nhất!

 - Một vài lưu ý khi kết nối với tổng đài:

+ Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự là hình thức hỗ trợ pháp lý thường xuyên của các Luật sư thuộc Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ miễn phí, không thu phí tư vấn. Các bạn chỉ cần chi trả cước viễn thông khi kết nối điện thoại theo quy định của nhà mạng.

+ Vui lòng gọi: 0963.654.369 nếu không thể kết nối với tổng đài, kết nối bị lỗi, kết nối với tổng đài nhưng không được phục vụ tốt...

+ Để được hỗ trợ chi tiết và chính xác nhất, quý khách hàng hãy đến với chúng tôi qua địa chỉ: Phòng 2305, tầng 23, tòa nhà VNT, số 19, đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Trước khi đến hãy gọi đặt lịch hẹn qua số: 0963.654.369 để được xếp Luật sư tư vấn, hỗ trợ phù hợp, chính xác nhất! Trân trọng cám ơn! 

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật hành chính trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn thủ tục mang thai hộ miễn phí

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

(Lượt xem : 1263)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn