Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí 1900.6586
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí
Ngày đăng: 26/02/2016 19:39:56 Ngày cập nhật: 09/06/2017 23:49:29 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí

Cái kết của hôn nhân là một gia đình hạnh phúc. Đó là cái kết mà ai ai cũng mong muốn có được khi kết hôn. Thế nhưng, không phải ai cũng có được cái mình cần, cái mình muốn. Có những người vì những lý do khác nhau mà phải kết thúc cuộc sống hôn nhân bằng một cái kết không ai mong muốn: Ly hôn.


Qua quãng thời gian chung sống, phát sinh tài sản chung, con chung, nợ chung…Điều này dẫn đến nhiều tranh chấp giữa vợ và chồng khi thực hiện thủ tục ly hôn. Cũng không phải ai cũng đủ hiểu biết các quy định của pháp luật để giải quyết những tranh chấp ấy, để đảm bảo quyền và lợi ích của chính bản thân mình.

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6568 của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA – nơi hội tụ các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tâm lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng sẻ chia, tư vấn, hỗ trợ bạn.

1. Tổng đài 1900.6568 tư vấn các vấn đề pháp luật về ly hôn

- Tư vấn thủ tục ly hôn: Ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn khi chồng hoặc vợ đi tù, không có tại nơi cư trú…

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn: Tranh chấp tài sản chung khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp các tài sản phát sinh trước thời kỳ hôn nhân…

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp sau khi ly hôn: Tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn, kiện đòi tài sản sau khi ly hôn…

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ, soạn đơn khởi kiện, xin xác nhận, hòa giải để thực hiện thủ tục ly hôn.

2. Tổng đài 1900.6568 tư vấn các vấn đề pháp luật về hôn nhân và gia đình

- Tư vấn tất cả các quy định của pháp luật khác về hôn nhân và gia đình: Kết hôn, ly thân, chia tài sản khi còn trong thời kì hôn nhân, nuôi con nuôi, giải quyết trường hợp ngoại tình, tố cáo hành vi ngoại tình…

3. Tư vấn các vấn đề liên quan đến tâm lý, tình cảm hôn nhân gia đình

Đáp ứng nhu cầu tư vấn tâm lý - hôn nhân gia đình ngày càng lớn chúng tôi đã tách riêng hoạt động tư vấn tâm lý ra thành một đầu số hỗ trợ riêng 1900.6212. Là nơi hội tụ các chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tư vấn tâm lý tốt và hiệu quả nhất! 

Để được tư vấn - hỗ trợ về tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình, gặp các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tâm lý để tâm sự - sẻ chia - tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.6212. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn - hỗ trợ các vấn đề sau:

- Tư vấn các ứng xử trong gia đình

- Tư vấn cách xử lý khi chồng hoặc vợ ngoại tình

- Tư vấn cách hàn gắn quan hệ gia đình, giữ gìn hạnh phúc gia đình

- Tư vấn các vấn đề tình cảm tiền hôn nhân, hôn nhân…

- Tư vấn nuôi dạy con cái

- Tư vấn gìn giữ hạnh phúc gia đình...

tu-van-ly-hon-tam-ly-hon-nhan-qua-dien-thoai-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

4. Cách thức tư vấn – Cách kết nối với tổng đài

- Cách thức tư vấn: Tư vấn luật hôn nhân trực tuyến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến và ngay lập tức. Các bạn chỉ cần kết nối với tổng đài, đặt câu hỏi và lắng nghe sẻ chia, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của Dương Gia.

- Cách kết nối với tổng đài: Chỉ cần gọi 1900.6568, chọn máy lẻ số 3 để gặp các Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia tâm lý của Dương Gia trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.

5. Các lưu ý khi kết nối

- Tổng đài tư vấn hôn nhân 1900.6568 chỉ tư vấn các quy định của pháp luật, các vấn đề tâm lý hôn nhân và gia đình. Không tư vấn cũng như được phép từ chối tư vấn đối với các vấn đề nhạy cảm, không đúng với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

- Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc. 

- Thời gian phục vụ từ 6h30 sáng đến 00h00 đêm. 

- Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. 

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

- Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến

Tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại

(Lượt xem : 30947)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn