Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí 1900.6568

Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí

Tu-van-ly-hon-truc-tuyen-mien-phi[Tư vấn ly hôn trực tuyến] Cái kết của hôn nhân là một gia đình hạnh phúc. Đó là cái kết mà ai ai cũng mong muốn có được khi kết hôn. Thế nhưng, không phải ai cũng có được cái mình cần, cái mình muốn. Có những người vì những lý do khác nhau mà phải kết thúc cuộc sống hôn nhân bằng một cái kết không ai mong muốn: Ly hôn.

Qua quãng thời gian chung sống, phát sinh tài sản chung, con chung, nợ chung…Điều này dẫn đến nhiều tranh chấp giữa vợ và chồng khi thực hiện thủ tục ly hôn. Cũng không phải ai cũng đủ hiểu biết các quy định của pháp luật để giải quyết những tranh chấp ấy, để đảm bảo quyền và lợi ích của chính bản thân mình.

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6568 của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA – nơi hội tụ các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tâm lý hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng sẻ chia, tư vấn, hỗ trợ bạn.

1. Tổng đài 1900.6568 tư vấn các vấn đề pháp luật về ly hôn

- Tư vấn thủ tục ly hôn: Ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn khi chồng hoặc vợ đi tù, không có tại nơi cư trú…

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn: Tranh chấp tài sản chung khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp các tài sản phát sinh trước thời kỳ hôn nhân…

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp sau khi ly hôn: Tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn, kiện đòi tài sản sau khi ly hôn…

- Tư vấn soạn thảo hồ sơ, soạn đơn khởi kiện, xin xác nhận, hòa giải để thực hiện thủ tục ly hôn.

2. Tổng đài 1900.6568 tư vấn các vấn đề pháp luật về hôn nhân và gia đình

- Tư vấn tất cả các quy định của pháp luật khác về hôn nhân và gia đình: Kết hôn, ly thân, chia tài sản khi còn trong thời kì hôn nhân, nuôi con nuôi, giải quyết trường hợp ngoại tình, tố cáo hành vi ngoại tình…

3. Tổng đài 1900.6568 tư vấn các vấn đề liên quan đến tâm lý, tình cảm hôn nhân gia đình

- Tổng đài tư vấn ly hôn 1900.6568 còn là nơi các chuyên gia tâm lý tâm sự, trò chuyện, sẻ chia đưa ra các lời khuyên trong các trường hợp cần hỗ trợ về mặt tâm lý.

- Tư vấn các ứng xử trong gia đình

- Tư vấn cách xử lý khi chồng hoặc vợ ngoại tình

- Tư vấn cách hàn gắn quan hệ gia đình, giữ gìn hạnh phúc gia đình

- Tư vấn các vấn đề tình cảm tiền hôn nhân, hôn nhân…

Tu-van-ly-hon-truc-tuyen-mien-phi1

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

4. Cách thức tư vấn – Cách kết nối với tổng đài

- Cách thức tư vấn: Tư vấn luật hôn nhân trực tuyến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến và ngay lập tức. Các bạn chỉ cần kết nối với tổng đài, đặt câu hỏi và lắng nghe sẻ chia, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của Dương Gia.

- Cách kết nối với tổng đài: Chỉ cần gọi 1900.6568, chọn máy lẻ số 3 để gặp các Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia tâm lý của Dương Gia trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.

5. Các lưu ý khi kết nối

- Tổng đài tư vấn hôn nhân 1900.6568 chỉ tư vấn các quy định của pháp luật, các vấn đề tâm lý hôn nhân và gia đình. Không tư vấn cũng như được phép từ chối tư vấn đối với các vấn đề nhạy cảm, không đúng với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

- Tổng đài tư vấn hôn nhân 1900.6568 tư vấn miễn phí tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ (Từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm). Quý khách hàng không cần trả bất cứ khoản phí tư vấn nào mà chỉ cần chi trả cước điện thoại khi kết nối với tổng đài.

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật hành chính trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn thủ tục mang thai hộ miễn phí

Tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí qua tổng đài

Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Đặt câu hỏi tại đây
(Lượt xem : 6059)
Dịch vụ nổi bật