Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí
Ngày đăng: 17/02/2016 08:33:03 Ngày cập nhật: 24/05/2017 01:19:22 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí

Sau 10 – 20 năm kinh doanh, bạn có gì? Và cái gì là quan trọng nhất đối với bạn? Câu trả lời, chúng tôi xin mạn phép trả lời thay cho quý vị đó là Thương hiệu! Chỉ một thương hiệu mạnh mới có thể phát triển và trường tồn cùng thời gian. Vậy tại sao không tự bảo vệ lấy tài sản quý giá nhất ấy của mình?


Xét cho cùng, các bạn nghiên cứu, sáng tạo...kết quả cuối cùng là những sản phẩm mang tính trí tuệ. Vậy bạn nghĩ sao nếu có một người khác sử dụng các sản phẩm trí tuệ ấy của bạn một cách vô tội vạ mà không cần xin phép? Bạn nghĩ gì khi thương hiệu của mình xây dựng 10 - 20 năm bị một kẻ khác cướp mất hoặc hủy hoại mất?

Vậy thì các bạn – chính các bạn phải bảo vệ chính bản thân mình! Bảo vệ thương hiệu và các sản phẩm trí tuệ của mình vì rõ ràng pháp luật Việt Nam đã có rất nhiều quy định để bảo vệ các bạn!

Và nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về vấn đề pháp luật sở hữu trí tuệ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất qua đường dây nóng: 1900.6568

1. Các vấn đề luật sở hữu trí tuệ được tư vấn

- Tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

- Tư vấn đăng ký bảo hộ logo, thương hiệu

- Tư vấn sửa đổi nhãn hiệu, chuyển đổi chủ sở hữu nhãn hiệu

- Tư vấn nhượng quyền thương mại

- Tư vấn đăng ký quyền tác giả

- Tư vấn đăng ký bảo hộ sáng chế, chỉ dẫn địa lý

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ

- Thực hiện thay các thủ tục hành chính về nhãn hiệu

- Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ việc liên quan đến sở hữu trí tuệ...

2. Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900.6568

- Chỉ cần kết nối với 1900.6568, quý khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình liên quan đến lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ.

- Chúng tôi cam kết sẽ tra cứu sơ bộ miễn phí nhãn hiệu cho các khách hàng kết nối với hệ thống tổng đài 1900.6568

- Nếu vấn đề phức tạp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn luật sở hữu trí tuệ tiếp qua email, qua điện thoại, gặp mặt trực tiếp cho đến khi giải quyết xong vấn đề cho khách hàng.

- Các Luật sư, chuyên viên tư vấn đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

tu-van-luat-so-huu-tri-tue-truc-tuyen-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật SHTT trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

3. Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ bằng các hình thức khác

- Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tiếp: Quý khách hàng có thể để lại số điện thoại, địa chỉ cần tư vấn. Chúng tôi sẽ cử Luật sư chuyên môn tư vấn tận nơi cho khách hàng. Hoặc quý khách hàng có thể đến với chúng tôi qua địa chỉ trụ sở chính để được tư vấn cụ thể nhất.

- Hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính về sở hữu trí tuệ: Chúng tôi sẽ đại diện thực hiện thủ tục hành chính thay quý khách hàng: Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo, thay đổi nhãn hiệu, đăng ký quyền tác giả...Để yêu cầu dịch vụ vui lòng gọi: 04.73.000.111 để được hỗ trợ.

- Luật sư đại diện quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ: Làm việc với người vi phạm nhãn hiệu, làm việc với thanh tra cục sở hữu, khởi kiện vụ việc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại phiên tòa... Để yêu cầu dịch vụ vui lòng gọi: 04.73.000.111 để được hỗ trợ.

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến

Tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại

(Lượt xem : 3658)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn