Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại
Ngày đăng: 19/11/2015 06:46:59 Ngày cập nhật: 08/03/2016 19:26:29 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh-truc-tuyen-mien-phi-qua-dien-thoai.jpgCông ty Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình. Bao gồm: Tư vấn luật về hôn nhân gia đình, tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tâm sự hôn nhân gia đình, tư vấn tình cảm hôn nhân...Gọi đến 1900.6568 (Máy lẻ số 3) để kết nối với Luật sư - Chuyên gia tư vấn của chúng tôi!!!


Câu chuyện gia đình là câu chuyện muôn thuở của con người, không có gia đình nào lại không phát sinh mâu thuẫn trong quá trình chung sống và phát triển. Bởi lẽ, mâu thuẫn và giải quyết mâu thuẫn là động lực để phát triển. Có những gia đình may mắn tìm được tiếng nói chung, có những gia đình không được may mắn như vậy – họ đi cái kết buồn cho cuộc hôn nhân của mình. Quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình ở Việt Nam đã và đang ngày càng hoàn hiện để giải quyết tất cả các vấn đề này từ việc kết hôn, ly hôn, nuôi con, con nuôi, tranh chấp trong hôn nhân, tranh chấp sau hôn nhân... Tuy nhiên, để hiểu và làm đúng theo các quy định của pháp luật thì chưa hẳn đã phải là việc ai cũng làm được. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến qua hệ thống tổng đài điện thoại.

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VÀ SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TƯ VẤN HÔN NHÂN QUA TỔNG ĐÀI

- Tổng đài 1900.6568 của Công ty Luật Dương Gia ra đời và phát triển được hơn 03 năm, không chỉ tư vấn về hôn nhân và gia đình mà còn phục vụ tư vấn tất cả các thắc mắc trên các lĩnh vực pháp luật qua các hệ thông máy lẻ chuyên môn. Chúng tôi muốn đem lại sự tiện ích tối đa cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn.

- Có rất nhiều gia đình ở các vùng quê xa xôi, miền núi, các vùng khó khăn mong muốn được trợ giúp pháp lý. Tuy nhiên, dịch vụ Luật sư ở các khu vực này lại không phát triển. Có quý khách hàng phải bỏ công bỏ việc 2 – 3 ngày chỉ để đến văn phòng luật sư xin tham vấn vấn đề của mình trong khi đó chỉ là một tranh chấp gia đình hết sức đơn giản. Dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của tất cả quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt khoảng cách địa lý, dân tộc, địa vị xã hội...Chỉ cần các bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi, Dương Gia luôn sẵn sàng đi cùng bạn giải quyết mọi tranh chấp trong hôn nhân.

- Các hộ gia đình ở vùng phát triển hơn, thành phố, thị trấn, thị xã...ở nơi mà dịch vụ Luật sư khá phát triển. Nhưng không phải lúc nào các bạn cũng có thời gian để tìm và đến các văn phòng Luật sư để xin tư vấn bởi hầu hết các bạn đều đi làm ở cơ quan, công sở trong lúc các văn phòng luật sư hoạt động. Đến khi hết giờ hành chính, các bạn được nghỉ có thời gian thì cũng là lúc các văn phòng Luật sư đóng cửa. Với dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí của chúng tôi bạn có thể gọi tư vấn vào bất cứ thời gian nào bởi chúng tôi phục vụ tư vấn từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm tất cả các ngày trong tuần bao gồm các thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

- Có những người đang lâm vào tình cảnh bế tắc với cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn mong có một người lắng nghe, chia sẻ, đưa cho bạn một lời khuyên cho hạnh phúc gia đình. Tổng đài 1900.6568 với đội ngũ chuyên gia tâm lý gia đình luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và trợ giúp bạn.

- Tổng đài 1900.6568 được chúng tôi coi là một phương tiện để tiếp cận khách hàng, là phương thức hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Chúng tôi đa hóa chi phí và thời gian cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn. Vì vậy, rất mong rằng quý khách hàng sẽ chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn một cách tối ưu và thông minh nhất.

II. CÁCH THỨC KẾT NỐI – PHƯƠNG THỨC TƯ VẤN

- Cách thức kết nối: Chỉ cần bạn gọi đến số: 1900.6568. Sau khi tổng đài phát lời chào, các bạn ấn thêm phím số 3 để gặp Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình. Các bạn lưu ý chuẩn bị câu hỏi trước, trình bày rõ ràng rành mạch để cuộc gọi tư vấn nhanh, hiệu quả và không bị ngắt quãng.

- Phương thức tư vấn: Các bạn trình bày câu hỏi và chúng tôi sẽ phúc đáp ngay nếu vấn đề đó đơn giản. Đối với các vấn đề phức tạp hơn, chúng tôi sẽ hẹn bạn khoảng 10 – 15p sau kết nối lại để các Luật sư – Chuyên viên có thời gian tìm hiểu và bàn luận đưa ra kết quả tư vấn chính xác cho bạn.

Với mục tiêu An toàn pháp lý – Tiết kiệm thời gian – Giảm thiểu chi phí - Sẵn sàng lắng nghe - Luôn luôn thấu hiểu, chúng tôi tin tưởng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài nói chung và dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình trực tuyến miễn phí nói riêng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho tất cả mọi người.

Hãy lưu 1900.6568 vào danh bạ của bạn bởi có thể bạn, gia đình bạn, người thân của bạn, bạn bè của bạn có thể cần đến sự trợ giúp của chúng tôi bất cứ lúc nào.

III. CÁC MÃY LẺ CHUYÊN MÔN TƯ VẤN PHÁP LUẬT KHÁC

Ngoài tư vấn hôn nhân gia đình thì tổng đài 1900.6568 còn tư vấn tất cả các lĩnh vực pháp luật khác bao gồm như không giới hạn:

- Máy lẻ số 1: Tư vấn luật dân sự

- Máy lẻ số 2: Tư vấn luật hình sự

- Máy lẻ số 3: Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

- Máy lẻ số 4: Tư vấn luật đất đai

- Máy lẻ số 5: Tư vấn luật lao động – bảo hiểm xã hội

- Máy lẻ số 6: Tư vấn luật thương mại – doanh nghiệp

- Máy lẻ số 7: Tư vấn luật tài chính – thuế

- Máy lẻ số 8: Tư vấn thủ tục hành chính – đấu thầu

- Máy lẻ số 9: Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác

Tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh-truc-tuyen-mien-phi-qua-dien-thoai (2).jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

IV. MỘT SỐ LƯU Ý KHI KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

- Vui lòng nghe lời chào và làm theo hướng dẫn. Nếu không kết nối, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ: 0963.654.369 để được hướng dẫn kết nối.

- Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại dưới dạng các công ty tư vấn trá hình, không phải là các công ty Luật. Công ty Luật Dương Gia là một trong những công ty Luật đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại. Vì vậy, rất mong quý khách hàng thông minh lựa chọn đơn vị tư vấn cho mình, tránh để “con sâu làm giàu nồi canh” làm ảnh hưởng đến uy tín của các công ty Luật và các Luật sư trên toàn quốc.

- Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn, ngắt kết nối dịch vụ trong các trường hợp sau:

+ Câu hỏi và nội dung câu hỏi chống phá nhà nước, phỉ báng chế độ, đi ngược với các quy định của pháp luật, thuần phong mỹ tục của dân tộc

+ Người xin tư vấn có thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn.

+ Chúng tôi tôn trọng bạn và chúng tôi hy vọng nhận lại được sự tôn trọng tương tự. Chúng tôi sẽ ngắt máy và không cần nêu lý do nếu các bạn văng tục, chửi bậy, xúc phạm Luật sư. Số điện thoại sẽ bị chặn vĩnh viễn không thể kết nối với tổng đài đối với các trường hợp này.

Hy vọng, các bạn cùng chúng tôi – chúng ta cùng nhau xây dựng một dịch vụ tiện ích, môi trường pháp lý lành mạnh – văn minh và hiệu quả! Cám ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua. 

(Lượt xem : 28800)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()
  • chào ad. cho mình hỏi vấn đề kết hôn giữa người ngoài nghành và trong nghành đc ko ajh. bản thân mình có yêu 1 cô gái dc 3 năm. lần này định cưới thì thẩm tra lý lịch ko đạt yêu cầu vì năm 2011 em có bị phạt án treo,đã xóa án tích. vậy cho e hỏi có đ... 

    nguyendinhtruongson  -  

    08/04/2017 | 15:20

         Trả lời  | Thích      0 | Vi phạm |