Tư vấn luật giao thông đường bộ miễn phí 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật giao thông đường bộ miễn phí
Ngày đăng: 19/02/2016 08:53:20 Ngày cập nhật: 23/08/2016 07:33:44 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật giao thông đường bộ miễn phí

Tu-van-luat-giao-thong-duong-bo-mien-phiĐang gặp vấn đề với cảnh sát giao thông mà chưa biết xử lý như thế nào? Cảnh sát giao thông vi phạm pháp luật mà chưa biết phải làm sao? Hay thắc mắc lỗi hành vi của mình như vậy sẽ bị xử phạt thế nào? Cảnh sát giao thông đã xử lý đúng luật chưa? Nếu có những thắc mắc về pháp luật giao thông đường bộ, hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 1900.6568 để được hỗ trợ tư vấn pháp luật giao thông một cách nhanh chóng – chính xác – hiệu quả nhất!

1. TỔNG ĐÀI 1900.6568 – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, tư vấn, hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng, mọi yêu cầu tư vấn trên mọi miền của tổ quốc. Dù bạn đang ở bất cứ đâu, trên nẻo đường nào, chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật giao thông đường bộ, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn.

Trong những tình thế cấp bách, bất ngờ bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số điện thoại tư vấn luật giao thông: 1900.6568. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tận tình tình huống của bạn để bạn có thể có hướng xử lý vấn đề một cách tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ trực liên tục 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để phục vụ các bạn một cách không giới hạn.

2. NỘI DUNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Chúng tôi tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề về pháp luật giao thông, trọng điểm là pháp luật giao thông đường bộ.

- Tư vấn hỗ trợ các trường hợp vi phạm pháp luật giao thông

- Tư vấn mức phạt tối thiểu và tối đa đối với mỗi hành vi vi phạm

- Tư vấn thẩm quyền của cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, cảnh sát 113, đặc vụ 141 trong các trường hợp vi phạm pháp luật giao thông

- Tư vấn giải quyết các trường hợp cảnh sát giao thông, cán bộ có thẩm quyền vi phạm nghiêm trọng thẩm quyền và hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông

- Tư vấn các quy định pháp luật về các biện pháp giữ xe, tước bằng lái, tịch thu phương tiện khi vi phạm pháp luật giao thông...

- Các vấn đề khác thuộc hoặc liên quan đến pháp luật giao thông tại Việt Nam

Tu-van-luat-giao-thong-duong-bo-mien-phi1

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

3. ĐỘI NGŨ TƯ VẤN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Đội ngũ tư vấn pháp luật giao thông là những Luật sư, chuyên gia, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật giao thông. Đã được tham gia các khóa huấn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng tư vấn pháp luật giao thông đường bộ.

Đội ngũ tư vấn luôn luôn cố gắng hết sức để đem lại lời giải đáp cho các tình huống của quý khách hàng một cách nhanh nhất – chính xác nhất có thể!

Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực nâng cấp hệ thống, nâng số lượng chuyên gia tư vấn, đào tạo để nâng cao chất lượng tư vấn để ngày càng phục vụ quý khách hàng một cách tốt hơn, đem lại chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tư vấn tốt hơn cho toàn thể quý khách hàng.

4. CÁCH THỨC KẾT NỐI – CƯỚC PHÍ TƯ VẤN

- Cách thức kết nối: Để kết nối với các Luật sư tư vấn pháp luật giao thông vui lòng gọi đến số điện thoại đường dây nóng tư vấn pháp luật giao thông: 1900.6568 – Nhánh máy lẻ số 8.

Thời gian kết nối: Tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Từ 07h30 sáng đến 00h00 đêm.

- Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

1900.6568 – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG!”

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí

Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự miễn phí qua tổng đài

Tư vấn pháp luật về thuế trực tuyến miễn phí

(Lượt xem : 5994)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn