Tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại
24/02/2016 12:55:10 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tu-van-luat-dan-su-truc-tuyen-mien-phi-qua-dien-thoaiGiao lưu dân sự là hoạt động thường xuyên phổ biến của con người nhằm thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu về tinh thần và vật chất của mình. Trong quá trình này tất yếu phát sinh những vấn đề, những mâu thuẫn cần giải tỏa, do đó, có thể coi pháp luật dân sự là chìa khóa để tháo gỡ vướng mắc này. Để giúp mọi người am hiểu hơn về pháp luật dân sự từ đó định hướng hành động đúng đắn, chuẩn mực, tổng đài tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến miễn phí 1900.6568 của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc và giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong đời sống dân sự.

1. Tổng đài 1900.6568 tư vấn và cung cấp dịch vụ đối với tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật dân sự

- Dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tuyến tư vấn tất cả các quy định của pháp luật dân sự hiện hành cũng như các quy định tại thời điểm liên quan đến vụ việc của khách hàng. Bao gồm các vấn đề cơ bản sau:

+ Tranh chấp liên quan đến giao dịch dân sự, các loại hợp đồng dân sự như hợp đồng mua bán, tặng cho, thuê, thuê khoán, hợp đồng vay tài sản, các loại hợp đồng dịch vụ, hợp đồng ủy quyền,…

+ Tranh chấp về thừa kế: di chúc, phân chia di sản thừa kế, người có quyền hưởng di sản thừa kế,…

+ Tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

+ Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ

+ Các yêu cầu dân sự: yêu cầu tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; yêu cầu hoặc hủy bỏ tuyên bố một người đã chết hoặc mất tích; yêu cầu Tòa án công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định của Tòa án nước ngoài

+ Những vấn đề khác thuộc lĩnh vực dân sự mà pháp luật có quy định

- Soạn thảo theo yêu cầu của khách hàng những văn bản, giấy tờ phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp. Ví dụ: soạn thảo di chúc, văn bản thỏa thuận giải quyết tranh chấp, soạn thảo hợp đồng mua bán nhà,…

- Đại diện theo ủy quyền để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước chủ thể khác hoặc tranh tụng tại Tòa án,…

2. Các phương thức kết nối với khách hàng

- Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện đến số tổng đài 1900.6568 và chọn máy lẻ 1 để kết nối với đội ngũ chuyên viên, luật sư nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vụ việc dân sự. Sau khi kết nối, quý khách hàng vui lòng trình bày mọi thắc mắc, băn khoăn của mình để được đội ngũ luật sư của chúng tôi giải đáp đầy đủ và chính xác trong thời gian ngắn nhất.

- Đối với các vấn đề khác liên quan, quý khách hàng có thể tham khảo danh mục các lĩnh vực mà Công ty LUẬT DƯƠNG GIA tham gia tư vấn chuyên sâu:

+  Luật sư tư vấn pháp luật hình sựGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 2

+ Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đìnhGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 3

+ Luật sư tư vấn pháp luật đất đaiGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 4

+ Luật sư tư vấn pháp luật lao độngGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 5

+ Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 6

+ Luật sư tư vấn pháp luật thuếGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 7

+ Luật sư tư vấn pháp luật hành chínhGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 8

+ Luật sư tư vấn pháp luật các lĩnh vực khác- Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 9

Tu-van-luat-dan-su-truc-tuyen-mien-phi-qua-dien-thoai1

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

- Tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến qua email lienhe@luatduonggia.vn: Đây là cách thức kết nối với khách hàng thông qua hòm thư điện tử. Quý khách hàng có thể gửi thắc mắc của mình đến hòm thư của chúng tôi bất kỳ lúc nào và trong khoảng thời gian sớm nhất, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp và đăng tải trên website chính thức của công ty: https://luatduonggia.vn. Khuyến cáo: Cách thức này mặc dù vẫn được áp dụng phổ biến tuy nhiên có thể gây bất tiện cho quý khách hàng về mặt thời gian, vậy nên, chúng tôi khuyến khích khách hàng gọi điện tới tổng đài 1900.6568 để lắng nghe ý kiến trực tiếp từ các chuyên viên pháp lý và luật sư có kinh nghiệm.

- Tư vấn pháp luật dân sự trực tiếp tại Văn phòng công ty, địa chỉ:  Phòng 2501, tháp B, tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đối với những khách hàng có vụ việc phức tạp, giá trị tranh chấp lớn, cần soạn thảo văn bản, giấy tờ quan trọng để đảm bảo quyền lợi của mình hoặc cần thiết phải có luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để mang đến tối đa lợi ích cho khách hàng.

3. Thời gian tư vấn và chi phí

-  Chúng tôi cam kết thực hiện tư vấn pháp luật dân sự, hỗ trợ pháp lý cho Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ trong khoảng thời gian từ 07h30 sáng đến 00h00 đêm.

- Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật giao thông đường bộ miễn phí

Tư vấn luật hành chính trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí

Số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại

Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí

(Lượt xem : 2635)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn