Tư vấn luật dân sự miễn phí qua điện thoại 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật dân sự miễn phí
Ngày đăng: 23/08/2015 14:57:09 Ngày cập nhật: 17/10/2016 13:29:14 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật dân sự miễn phí

tu-van-phap-luat-dan-suTrong cuộc sống, theo bạn, chúng ta thường duy trì những quan hệ nào để tồn tại? Có thể là các quan hệ tài sản, hay chỉ là các quan hệ nhân thân, hay tồn tại những mối quan hệ khác? Tựu chung lại, người ta hay gọi đó là các quan hệ dân sự. Trong sinh hoạt thường ngày, chúng tôi và bạn, bạn và những người xung quanh liên hệ, trao đổi và giao tiếp với nhau thông qua quan hệ dân sự nhất định. Từ những quan hệ dân sự gắn liền với nhu cầu thiết yếu của bản thân đến những quan hệ dân sự mang tính chất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

Tuy nhiên, không phải mối quan hệ nào cũng được diễn ra một cách tự nguyện, thuận lợi mà còn tồn tại những trường hợp xâm phạm đến chính quyền lợi của chính bạn. Nguyên nhân do đâu? Do sự hiểu biết về các quy định pháp luật điều chỉnh quan hệ đó của bạn còn hạn chế, do sự bất cập của các quy định pháp luật dân sự, hay do chính các chủ thể khác đã và đang cố tình vi phạm tới quyền lợi của bạn. Vì thế, bạn đang muốn mua một căn hộ chung cư, nhưng còn đắn đo? Bạn muốn tặng cho bố mẹ mình một tài sản giá trị, nhưng bạn chưa hiểu thủ tục như thế nào? Hay bạn đang bị vướng mắc trong một mối quan hệ chưa có lời giải đáp. tư vấn luật dân sự miễn phí là điều mà bạn cần hiện tại. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn nói, sẵn sàng tư vấn những điều bạn cần. Điều quan trọng là niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

1. Phạm vi tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí

Với kinh nghiệm tư vấn pháp luật miễn phí, đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp; chúng tôi – Công ty LUẬT DƯƠNG GIA phục vụ tư vấn toàn thể quý khách hàng liên tục 7 ngày một tuần, 24h trong ngày và đầy đủ 30 ngày trong tháng bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề pháp luật dân sự sau:

 • Tư vấn quy định pháp luật, tranh chấp liên quan đến các giao dịch dân sự như: Giao dịch dân sự về hợp đồng (Hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê, hợp đồng vay…); giao dịch bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự (Cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, ký quỹ…)
 • Tư vấn quy định pháp luật về quan hệ pháp luật  thừa kế: Lập di chúc, chia di sản thừa kế, giải quyết tranh chấp di sản thừa kế…
 • Tư vấn các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại khi vi phạm hợp đồng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…
 • Tư vấn các quy định về thời hạn, thời hiệu khởi kiện dân sự, yêu cầu dân sự…
 • Tư vấn hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yêu tố nước ngoài…
 • Tư vấn quy định pháp luật và tranh chấp dân sự khác trong lĩnh vực dân sự…

2. Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn luật dân sự miễn phí

Dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tuyến được công ty LUẬT DƯƠNG GIA triển khai trong hơn 03 năm qua. Với hàng trăm cuộc gọi tư vấn mỗi ngày, chúng tôi tin tưởng rằng đã, đang và sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn pháp luật dân sự của toàn thể quý khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự miễn phí của chúng tôi, quý khách hàng có thể chọn các phương thức sau:

 • Liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568, ấn phím lẻ 1. (Được khuyến nghị: Trả lời ngay, trao đổi trực tiếp qua điện thoại)
 • Gửi câu hỏi Tư vấn luật dân sự qua hệ thống tiếp nhận câu hỏi của chúng tôi.

tu-van-luat-dan-su-mien-phi-qua-dien-thoai

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

3. Hỗ trợ của LUẬT DƯƠNG GIA sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn luật dân sự miễn phí, bạn sẽ được Chúng tôi hỗ trợ pháp lý cần thiết để tối ưu hóa lợi ích của chính mình.

 • Trả lời tư vấn mọi thắc mắc qua hệ thống tổng đài 1900.6568
 • Tra cứu văn bản, gửi biểu mẫu nếu có yêu cầu tư phía quý khách hàng
 • Hướng dẫn chi tiết qua email hoặc điện thoại các thủ tục cần thiết
 • Trả lời thư yêu cầu tư vấn qua email hoặc hệ thống fanpage trong 7-10 ngày làm việc do số lượng yêu cầu tư vấn quá lớn

Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn..

Hãy đặt niềm tin của bạn đúng chỗ - Đó là thông điệp chúng tôi gửi đến chính bạn!

(Lượt xem : 5752)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn