Tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại 1900.6568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại
04/12/2015 11:57:15 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại

TƯ VẤN ĐẤU THẦU TRỰC TUYẾN QUA ĐIỆN THOẠI. Luật Dương Gia tư vấn mọi vấn đề trong đấu thầu: Mời thầu, tổ chức thầu, hình thức đấu thầu...


Đấu thầu ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam. Pháp luật về đấu thầu cũng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thực tế. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của pháp luật Việt Nam là tính pháp điển hóa của pháp luật không cao. Tức là các quy phạm pháp luật quy định còn lan man, chồng chéo gây khó khăn cho việc áp dụng. Chính vì nguyên nhân và thực tại trên, công ty Luật Dương Gia triển khai hệ thống tư vấn pháp luật đấu thầu và tư vấn đấu thầu qua điện thoại 1900.6568.

Tư vấn đấu thầu trực tuyến giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tham gia đấu thầu giải đáp các thắc mắc của mình chỉ qua một cuộc điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn đấu thầu với đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn đấu thầu hàng đầu.

1. Các vấn đề được hỗ trợ tư vấn qua hệ thống tổng đài điện thoại:

- Tư vấn áp dụng hình thức gói thầu

- Tư vấn xử lý các tình huống trong đấu thầu

- Tư vấn các quy định của pháp luật về đấu thầu

- Tư vấn hình thức đăng tải thông tin đấu thầu

- Tư vấn về việc áp dụng các mẫu hồ sơ trong đấu thầu

2. Các trường hợp tư vấn đấu thầu điển hình:

Qua một thời gian tư vấn, chúng tôi nhận thấy hiện tại các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế hiện quan tâm nhiều nhất cho các vấn đề sau:

- Tư vấn hoạt động đấu thầu mua thuốc

- Tư vấn các gói thầu xây lắp

- Tư vấn đấu thầu mua sắm hàng hóa

- Tư vấn đấu thầu trong nước

- Tư vấn đấu thầu quốc tế

- Tư vấn các gói thầu trong xây dựng, mua tài sản…

Chính vì thế, chúng tôi cũng không ngừng tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm ở các vấn đề trên để có được chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt nhất. 

2. Cách thức kết nối tư vấn đấu thầu trực tuyến miễn phí

Để được tư vấn đầu thầu trực tuyến miễn phí, quý khách hàng vui lòng kết nối với đội ngũ Luật sư - Chuyên gia đấu thầu của chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6568

- Bước 1: Gọi đến 1900.6568 bằng điện thoại 

- Bước 2: Nghe lời chào, làm theo hướng dẫn, chọn máy lẻ số 8 để gặp Luật sư - Chuyên gia đấu thầu 

- Bước 3: Trình bày vấn đề - Lắng nghe tư vấn giải đáp từ phía chúng tôi! 

tu-van-phap-luat-dau-thau-truc-tuyen-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

4. Lý do bạn nên chọn tư vấn đấu thầu trực tuyến

- Có thể bạn đã là người làm đấu thầu nhiều năm, chỉ có một khúc mắc nhỏ, thời gian của bạn không có nhiều để tìm các văn phòng luật, công ty luật, công ty tư vấn đấu thầu để xin tư vấn. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu trực tuyến là giải pháp giành cho bạn

- Có thể bạn là người tham gia đấu thầu lần đầu, lần đầu tiên tiếp xúc với hồ sơ đấu thầu. Bạn cần một người tư vấn cách thức, thủ tục, hồ sơ, các bước tiến hành mà không cần phải đi lại vất vả. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu qua điện thoại là giải pháp tối ưu hơn cả.

- Tư vấn đấu thầu trực tiếp qua điện thoại tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng tư vấn tốt nhất.

- Tư vấn đấu thầu trực tuyến hoàn toàn toàn miễn phí. Hoạt động tư vấn đấu thầu miễn phí qua điện thoại được công ty Luật Dương Gia coi như một phương giao tiếp và tiếp cận khách hàng không nhằm mục đích lợi nhuận.

- Thời gian phục vụ liên tục cả tuần gao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian phục vụ tư vấn trong ngày: Sáng từ 07h30 đến 12h00, chiều từ 13h00 đến 21h30.

- Nếu vấn đề tư vấn phức tạp, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ qua email, tư vấn trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Nếu không, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ giải quyết vấn đề thay bạn.

5. Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DG LAW FIRM

Tổng đài tư vấn đấu thầu trực tuyến: 1900.6568 (Máy lẻ số 8)

5. Lời kết

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng cao. Công nghệ thông tin phát triển giúp chúng ta có thể sử dụng dịch vụ tiện ích hơn. Chúng tôi tin tưởng với nhu cầu của thực tế, năng lực và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất. Cám ơn toàn thể quý khách hàng, người ghé thăm website đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Dương Gia!

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến

- Tư vấn pháp luật thuế trực tuyến miễn phí qua điện thoại

(Lượt xem : 7695)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()