Luật sư tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại 19006568
Bạn đang xem bài viết: Luật sư tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại
Ngày đăng: 25/08/2015 23:37:33 Ngày cập nhật: 23/08/2016 07:29:56 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Luật sư tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại

Luat-su-tu-van-luat-truc-tuyen-qua-dien-thoaiXã hội ngày càng phát triển cùng với việc Việt Nam từng bước hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Các mâu thuẫn phát sinh, tệ nạn ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa người với người ngày càng trở lên phức tạp và đòi hỏi phải có các quy phạm pháp luật điều chỉnh. Từ đó, các văn bản pháp luật ở Việt Nam ra đời ngày một nhiều nhưng lại thiếu đi tính pháp điển hóa. Các văn bản pháp luật được áp dụng bất nhất, thiếu đồng bộ và chồng chéo dấn đến việc tìm hiểu các quy định của pháp luật gặp rất nhiều khó khăn.

Từ đó các công ty Luật ở Việt Nam được thành lập nhiều như nấm gặp mưa. Các tổng đài tư vấn trực tuyến cũng từ đó được mở ra như một trào lưu do sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chủ quản truyền thông. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động tư vấn trực tuyến tại Việt Nam, công ty Luât Dương Gia tự tin sẽ đem lại cho quý vị khách hàng chất lượng tư vấn trực tuyến tốt nhất – nhanh nhất – hiệu quả nhất...

1. Lịch sử hình thành – Giới thiệu chung về hệ thống tổng đài tư vấn luật trực tuyến

- Lịch sử hình thành: Được triển khai từ năm 2012, qua 3 năm tồn tại và phát triển chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên phạm vi toàn quốc, hàng ngàn khách hàng là Việt kiều đang sinh sống tại nước ngoài. Ngày đầu phát triển với chỉ 05 máy lẻ tư vấn với 05 Luật sư – chuyên viên tư vấn ở 05 lĩnh vực chủ đạo thì đến nay chúng tôi đã có 25 máy lẻ với đội ngũ gần 40 Luật sư – chuyên viên tư vấn phục vụ tư vấn cả 03 ca làm việc với 09 lĩnh vực tư vấn khác nhau.

- Về đội ngũ tư vấn: Với đội ngũ gần 40 Luật sư – chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản về nghiệp vụ tư vấn chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với các tổng đài tư vấn khác.

- Về lĩnh vực tư vấn: Chúng tôi thực hiện tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực cụ thể sau:

+ Luật sư tư vấn luật dân sự trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn luật hình sự trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn luật đất đai trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp – thương mại  trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn luật lao động – bảo hiểm xã hội trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn luật thuế - tài chính trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến  

+ Luật sư tư vấn các lĩnh vực luật khác trực tuyến  

- Về thời gian tư vấn: Công ty Luật Dương Gia phục vụ tư vấn đủ 7 ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Thời gian phục vụ cụ thể trong ngày: Từ 07h30 sáng đến 12h00 đêm.

2. Cách thức kết nối với tổng đài tư vấn luật trực tuyến

 • Bước 1: Gọi đến tổng đài 1900.6568 bằng cách ấn: 1900.6568 và phím gọi
 • Bước 2: Nghe lời chào của tổng đài và làm theo hướng dẫn
 • Bước 3: Chọn lĩnh vực cần tư vấn để kết nối với đúng chuyên viên – Luật sư lĩnh vực ấy.

+ Ấn phím 1 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật dân sự

+ Ấn phím 2 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật hình sự

+ Ấn phím 3 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình

+ Ấn phím 4 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật đất đai – nhà ở

+ Ấn phím 5 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật lao động – bảo hiểm xã hội

+ Ấn phím 6 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp – thương mại

+ Ấn phím 7 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn luật thuế - tài chính

+ Ấn phím 8 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn về các thủ tục hành chính

+ Ấn phím 9 nếu muốn gặp Luật sư tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác

Luat-su-tu-van-luat-truc-tuyen-qua-dien-thoai

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

3. Các lưu ý khi kết nối với tổng đài tư vấn luật trực tuyến

- Như đã nói ở phần đầu, hiện tại có rất nhiều “công ty Luật” có cung cấp dịch vụ “tư vấn luật qua điện thoại”. Tuy nhiên trong đó có đến phân nửa là các công ty Luật hoạt động trá hình trên công ty tư vấn mà không phải các công ty Luật được cấp phép bởi Sở Tư Pháp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và danh dự của Luật sư và các đơn vị hành nghề Luật sư. Công ty Luật Dương Gia tên gọi chính thức là công ty Luật TNHH Dương Gia, được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động số: 01021052/TP/ĐKHĐ. Tránh để “con sâu làm giàu nồi canh”, rất mong quý khách hàng hãy thật sự thông minh khi chọn đơn vị tư vấn cho mình.

- Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

- Trong trường hợp không thể kết nối với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 1900.6568, quý khách vui lòng phản ánh qua số: 0963.654.369 để được hướng dẫn kết nối và khắc phục sự cố.

- Hãy lưu 1900.6568 vào danh bạ của bạn bởi bạn, người thân của bạn, bạn của bạn có thể cần tới sự trợ giúp của chúng tôi bất cứ lúc nào.

ĐỂ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DG LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2305, tầng 23, tòa nhà VNT, số 19 đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Tổng đài tư vấn luật của Luật sư: 1900.6568

Email: lienhe@luatduonggia.vn

Mọi thắc mắc pháp lý cần tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6568 hoặc gửi thư về địa chỉ email: lienhe@luatduonggia.vn.

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài 24/7

(Lượt xem : 24834)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()
 • Công ty tôi là công ty cổ phần có vốn nhà nước, tại thời điểm năm 2014 có nhận chuyển nhượng thủa đất, tuy nhiên đến năm 2016 nhà nước đã thoái vốn toàn bộ tại công ty & công ty đã tiến hành thay đổi tên theo giấy chứng nhận Dn mới. Công ty có tiến h... 

  Nguyễn Văn Phong  -  

  19/04/2017 | 15:27

       Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm | 

 • em trai tôi đang đứng tên quyền sử dụng đất do bố mẹ tôi để lại, nhưng do điều kiện em tôi không sử dụng nên muốn để lại cho tôi đứng tên thì thủ tục phải như thế nào xin cảm ơn luật sư ... 

  Trịnh Văn Nam  -  

  07/04/2017 | 09:46

       Trả lời  | Thích      0 | Vi phạm |