Đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc
Bạn đang xem bài viết: Đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc
Ngày đăng: 02/05/2016 00:09:27 Ngày cập nhật: 04/08/2016 06:51:47 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc

Dang-ky-bao-ho-thuong-hieu-tren-toan-quoc.jpgXây dựng thương hiệu đã khó, bảo vệ thương hiệu, bảo vệ những gì mình và đội ngũ nhân viên của mình xây dựng ra bằng mồ hôi nước mắt lại càng khó. Nếu không hiểu biết các quy định của pháp luật thì nó lại càng trở lên khó khăn. 

Tôi vẫn thường hay ví việc bảo hộ thương hiệu như việc bạn nhìn thấy tờ 500.000 VNĐ rơi giữa đường. Bạn là người nhìn thấy đầu tiên, nhưng người khác lại cầm nó lên trước thì tờ tiền đó cũng không thuộc về bạn. Tương tự vậy, thương hiệu của bạn - bạn phát triển, kinh doanh bằng thương hiệu đó trước nhưng lại có người đăng ký bảo hộ nó trước bạn thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ bị tước mất thương hiệu - thứ lẽ ra phải thuộc về bạn. 

Để khắc phục tình trạng trên, tôi chỉ có một lời khuyên duy nhất giành cho tất cả các bạn - những khách hàng thân thương của tôi: Các bạn hãy tra cứu thương hiệu (Xem có ai sử dụng và bảo hộ thương hiệu định phát triển chưa?), đăng ký bảo hộ thương hiệu nếu như chưa có người đăng ký. Sau đó hãy làm thủ tục thành lập doanh nghiệp. Hãy chắc chắn rằng, mọi thứ bạn làm thật sự có tương lai.

Đối với các thương hiệu đã phát triển nhưng chưa bảo hộ, hãy nhanh chóng đăng ký bảo hộ. Tránh việc mình sẽ phải đi mua lại thương hiệu mà do chính mình nghĩ ra chỉ vì người khác đăng ký trước. 

1. Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu

- Bước 1: Bạn cần xác định rõ thương hiệu của mình, phạm vi kinh doanh hay nói cách khác là phạm vi bảo hộ của nhãn hiệu của mình. 

- Bước 2: Soạn hồ sơ bảo hộ thương hiệu theo quy định của pháp luật 

- Bước 3: Nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ 

- Bước 4: Theo dõi đơn, phản hồi đơn và xin cấp văn bằng (Diễn ra trong khoảng 09 tháng làm việc) 

2. Hồ sơ cần nộp khi bảo hộ thương hiệu

- Tờ khai theo mẫu của Cục sở hữu trí tuệ

- 09 mẫu nhãn thương hiệu 

- Bản mô tả thương hiệu đính kèm 

- CMND bản sao (Đối với cá nhân), bản sao ĐKKD (Đối với pháp nhân) 

3. Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu của Luật Dương Gia

Sử dụng dịch vụ bảo hộ thương hiệu của Luật Dương Gia, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản sau: 

- CMND bản sao (Đối với cá nhân), bản sao ĐKKD (Đối với pháp nhân) 

- Mẫu nhãn thương hiệu hoặc tên thương hiệu

- Ngành nghề đang kinh doanh 

Luật Dương Gia sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện các công việc sau: 

- Tra cứu sơ bộ miễn phí thương hiệu trước khi làm hồ sơ

- Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu 

- Nộp hồ sơ bảo hộ thương hiệu 

- Theo dõi đơn, phản hồi đơn bảo hộ cho đến khi có kết quả. 

Dang-ky-bao-ho-thuong-hieu-tren-toan-quoc.jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

4. Để được sử dụng dịch vụ, bạn cần làm gì? 

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số: 0965.336.999 chúng tôi sẽ tư vấn và tra cứu thương hiệu sơ bộ hoàn toàn miễn phí cho bạn. 

Nhiều khách hàng, gọi điện liên hệ với rất nhiều đơn vị để hỏi chi phí. Đơn vị nào có chi phí thấp nhất, tiết kiệm thì làm. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các bạn đang "tham bát bỏ mâm". Kẻo vì tiết kiệm vài trăm ngàn hoặc một vài triệu đồng mà chọn phải đơn vị tư vấn không chất lượng. Thời gian đợi bảo hộ là gần 01 năm, đừng lãng phí thời gian, bỏ mất thương hiệu chỉ vì sự không sáng suốt của mình. 

Tôi không nói, các bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tôi chỉ nói, các bạn hãy đánh giá và sử dụng dịch vụ bằng chất lượng và niềm tin. Đừng đánh giá và chọn lựa vì giá thành.

Luật Dương Gia đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi hiểu rằng không có bất cứ thứ gì quan trọng bằng thương hiệu khi kinh doanh. Vì vậy, nếu có thể hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn. 

GỌI NGAY: 0965.336.999 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU NHANH - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG! 

Mọi yêu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.6568. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của Luật Dương Gia

--------------------------------------------------------

(Lượt xem : 3171)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn