Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nỗi đau của gia đình nạn nhân
Bạn đang xem bài viết: Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nỗi đau của gia đình nạn nhân
24/01/2014 15:22:31 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nỗi đau của gia đình nạn nhân

vu-tham-my-vien-cat-tuong-noi-dau-cua-gia-dinh-nan-nhan         Chiều nay 5/12, gia đình nạn nhân tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường đã tổ chức lễ phát tang cho người thân tại Nhà tang lễ Thanh Nhàn (Hà Nội).


             Sau gần 50 ngày nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân bất thành, 14h chiều nay 5/12, gia đình chị Huyền đã quyết định tổ chức lễ tang cho nạn nhân.
            Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột bên chồng của nạn nhân) cho biết: “Nếu tìm thấy xác sớm thì gia đình sẽ làm sớm, nhưng cứ nấn ná kiên trì tìm kiếm xem có thấy không. Nhưng cho đến ngày hôm nay, đã gần 50 ngày trôi qua nên gia đình đã quyết định tổ chức lễ tang cho cháu, để tinh thần được thanh thản. Ngày mai, gia đình chúng tôi sẽ đưa vong cháu lên chùa Kim Liên. Tuy nhiên gia đình vẫn quyết tâm tìm kiếm cháu, dù chỉ còn xương cốt”.

          Có mặt tại Nhà tang lễ Thanh Nhàn, rất nhiều người đã không kìm được nước mắt, xót thương cho nạn nhân xấu số cho đến nay vẫn chưa tìm được thi thể. Gia đình nạn nhân cho biết, phía gia đình bác sĩ Mạnh Tường có mẹ, vợ và một người anh tới chia buồn, tạ lỗi với gia đình nạn nhân. Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cũng tới thắp hương cho người xấu số.

Theo Nguyễn Dương - Dân trí

vu-tham-my-vien-cat-tuong-noi-dau-cua-gia-dinh-nan-nhan

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6190 -1900.6212

(Lượt xem : 1986)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn