Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 19006190
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 19006190
27/04/2015 14:38:54 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 19006190

tu-van-luat-mien-phi-qua-tong-dai-19006190.jpgTư vấn pháp luật trực tuyến chưa bao giờ bùng nổ như ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị tư vấn luật thật sự uy tín, trao niềm tin, trao các vấn đề pháp lý của mình thì không phải là chuyện dễ dàng. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của công ty Luật Dương Gia ra đời từ năm 2013. Sau 02 năm hoạt động, với những kinh nghiệm về hệ thống, nhân sự, kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ tư vấn trực tuyến ổn định, chính xác, bí mật và toàn diện nhất.

1. Các hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến:

- Tư vấn pháp luật qua email: Quý khách hàng có thể gửi email trực tiếp về địa chỉ: luatsu@luatduonggia.vn  để được tư vấn. Các email gửi đến được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ hồi đáp quý khách trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày làm việc do số lượng email tiếp nhận quá lớn. (Phù hợp với đối tượng khách hàng cần tư vấn nhưng không gấp, các vấn đề dễ trao đổi và đơn giản)

- Tư vấn pháp luật qua chuyên trang tư vấn: Quý khách hàng có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi qua giao diện của chuyên trang tư vấn trực tuyến. Quý khách hàng vui lòng truy cập: https://hoidapphapluat.com.vn để đặt câu hỏi. Các câu hỏi được đặt tại đây sẽ được chúng tôi giải đáp sau 1-2h hoặc 1-2 ngày làm việc tùy dạng câu hỏi.

- Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại: Là hình thức tư vấn tương tác trực tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Bạn có thể đặt câu hỏi ngay, nhận được câu hỏi ngay. Mọi vấn đề của bạn đều có thể được giải quyết, lý giải một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Để sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng gọi: 19006190.

2. Các ưu điểm khi tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

- Chi phí thấp, bạn chỉ cần trả chi phí kết nối điện thoại mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào

- Trao đổi trực tiếp qua điện thoại, có được câu trả lơi cho vấn đề của mình một cách nhanh chóng nhất.

- Không cần phải đi đâu, không cần đến trực tiếp các công ty Luật, văn phòng Luật hoặc các trung tâm trợ giúp pháp lý mà vẫn có thể được tư vấn pháp luật theo yêu cầu.

- Trao đổi và đặt lịch hẹn tư vấn trước khi đến văn phòng để việc tư vấn sau đó được thuận lợi hơn nếu vấn đề của bạn quá phức tạp.

tu-van-luat-mien-phi-qua-tong-dai-19006190.jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6190

3. Cách kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Dương Gia:

Để kết nối với tổng đài, sau khi gọi số 1900.6190 và nghe lời chào, quý khách hàng vui lòng chọn lĩnh vực cần tư vấn, các số máy lẻ tư vấn của tổng đài được bố trí cụ thể như sau:

-  Luật sư tư vấn pháp luật dân sự -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 1

-  Luật sư tư vấn pháp luật về hình sự -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 2

-  Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 3

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Đất đai -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 4

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Lao động -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 5

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp - Thương mại -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 6

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế- Tài chính -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 7

-  Luật sư tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác -  Gọi 1900.6190 và ấn phím số 8

-  Để khiếu nại về chất lượng dịch vụ và thái độ tư vấn- Gọi 1900.6190  ấn phím số 9

4. Các lưu ý khi kết nối với tổng đài

- Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

- Chúng tôi không tư vấn các vấn đề trái các quy định của pháp luật, chống phá nhà nước, phản động, đả kích, nói xấu chính quyền và Nhà nước.

- Để tiện cho việc tư vấn, quý khách hàng nên lưu số tổng đài và chuyên viên mình hay tư vấn để việc tư vấn được liền mạch và dễ dàng hơn. 

(Lượt xem : 1085)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn