Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại
Ngày đăng: 25/02/2016 07:12:13 Ngày cập nhật: 09/06/2017 23:55:34 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Như một lẽ tất yếu, xã hội càng phát triển thì tội phạm ngày càng tăng cao. Trong suốt quá trình lập pháp cho đến nay, pháp luật hình sự đã không ngừng bổ sung và đổi mới để phù hợp với thực tại khách quan. Công ty luật Dương Gia thông qua tổng đài tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí 1900.6568 luôn luôn sẵn lòng trợ giúp tất cả quý khách hàng những quy định cụ thể của pháp luật hình sự cũng như tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.


1. Tổng đài 1900.6568 giải quyết tư vấn tất cả các yêu cầu của quý khách hàng liên quan đến lĩnh vực hình sự

- Tư vấn các quy định chung hiện hành bao gồm quy định tại Bộ luật hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành về pháp luật hình sự, đồng thời, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí hệ thống văn bản pháp luật hình sự đã được đội ngũ luật sư tổng hợp để giúp khách hàng có căn cứ xác đáng trong từng vụ việc cụ thể.

- Đối với mỗi trường hợp cụ thể mà khách hàng cung cấp, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ dựa trên các quy định của pháp luật để định tội danh, định khung hình phạt chính xác, tư vấn các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, các trường hợp được hoãn, miễn thi hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt, trường hợp được xóa án tích, được chuyển khung hình phạt nhẹ hơn,… Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các quy định về trình tự, thủ tục giải quyết một vụ án hình sự, về thời hạn, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự,… để quý khách hàng nắm được áp dụng vào trường hợp thực tế của mình.

- Tư vấn cách soạn thảo hoặc thay mặt cho khách hàng soạn thảo các văn bản có liên quan đến vụ việc như: Đơn tố cáo, Đơn kháng cáo, Đơn xin hoãn chấp hành hình phạt,…

- Cử luật sư tham gia tranh tụng trước Tòa để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết tận tâm làm hết khả năng của mình để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

- Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, tra cứu tất cả các thông tin pháp luật hình sự được mọi người quan tâm: Làm sao để được giảm nhẹ hình phạt? Làm sao để chứng minh vô tội? Trách nhiệm hình sự và các trách nhiệm khác? Lịch ân xá - đặc xá...

2. Các phương thức kết nối với khách hàng

- Liên hệ thông qua số điện thoại tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí 1900.6568: Quý khách hàng vui lòng nhấc điện thoại và gọi 1900.6568, tiếp tục chọn máy lẻ 2 để kết nối với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật hình sự của chúng tôi. Khách hàng có thể trình bày thắc mắc của mình và hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, bảo mật thông tin khi kết nối với chúng tôi. Đội ngũ luật sư tư vấn của chúng tôi cam kết tư vấn nhanh chóng, chính xác và có lợi nhất cho khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

Bằng phương thức này, quý khách hàng sẽ được tư vấn mọi vấn đề khúc mắc chỉ qua 01 cuộc gọi. 

Cách thức thực hiện:

- Bước 1: Bằng điện thoại gọi cho chúng tôi qua số: 1900.6568

- Bước 2: Nghe lời chào hướng dẫn từ hệ thống, chọn phím máy lẻ số 2 để gặp Luật sư hình sự

- Bước 3: Trình bày vấn đề và lắng nghe tư vấn từ đội ngũ Luật sư hình sự dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi! 

- Trực tiếp liên hệ để được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm giải quyết: Văn phòng Công ty luật Dương Gia có địa chỉ tại Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275, đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể liên hệ và giải quyết vụ việc. Đối với những vụ án hình sự có mức độ phức tạp thì việc gặp mặt trực tiếp luật sư sẽ tạo thuận lợi cho việc giải quyết cả về mặt thời gian cũng như hiệu quả công việc.  

tu-van-phap-luat-hinh-su-truc-tuyen-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

3. Khách hàng có thể kết nối với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần.

- Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc. 

- Thời gian phục vụ từ 6h30 sáng đến 00h00 đêm. 

- Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. 

- Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi cam kết tư vấn pháp luật hình sự hoàn toàn miễn phí thông qua tổng đài 1900.6568. Quý khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn nào ngoại trừ cước viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài. 

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn ly hôn trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông đường bộ trực tuyến

Tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại

(Lượt xem : 10581)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn