Tư vấn luật đất đai miễn phí qua điện thoại 19006568
Bạn đang xem bài viết: Tư vấn luật đất đai miễn phí
Ngày đăng: 09/07/2015 14:37:30 Ngày cập nhật: 17/10/2016 13:10:35 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Tư vấn luật đất đai miễn phí

tu-van-luat-dat-dai-mien-phiÔng cha ta đã có câu “Tấc đất tấc vàng” đủ để thấy tầm quan trọng của đất đai trong đời sống của con người. Chính vì thế, các quy định của pháp luật về đất đai là rất phức tạp do số lượng các tranh chấp về đất đai theo dữ liệu thống kê của Bộ Tư pháp là ngày càng gia tăng. Hệ thống pháp luật của Việt Nam về đất đai quy định khá chồng chéo và thiếu hiệu quả. Hàng trăm văn bản luật, dưới luật bao gồm các thông tư, nghị định, thông tư liên tịch, nghị quyết, quyết định…hướng dẫn thi hành dẫn đến sự khó khăn trong quá trình tìm hiểu và giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai.

Để tư vấn cho quý khách hàng một cách hiệu quả nhất, chúng tôi đã hệ thống các văn bản trên một cách khoa học nhất theo từng vấn đề liên quan đến đất đai. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sự hiểu biết về pháp luật đất đai, phương hướng giải quyết vụ việc một cách tối ưu, nhanh chóng nhất.

1. Những vấn đề chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật đất đai

- Tư vấn các quy định của pháp luật về điều kiện cấp, thời gian cấp, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

- Tư vấn chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, thừa kế đất đai

- Tư vấn mua bán, chuyển nhượng, cho thuê đất đai, nhà ở cho người nước ngoài

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp đất đai bằng các phương thức hòa giải, thương lượng

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp đất đai bằng con đường tài phán

- Tư vấn các quy định của pháp luật đất đai về dồn điền, đổi thửa

- Tư vấn các quy định của pháp luật đất đai về điều kiện, thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại Việt Nam

- Tư vấn các vấn đề mua bán, chuyển nhượng đất dự án, đất nông nghiệp, nhà dự án, đất chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất đem thế chấp….

- Tư vấn các quy định của pháp luật nước ngoài về đất đai của nước sở tại theo yêu cầu….

Như vậy, chúng tôi hỗ trợ gần như mọi vấn đề pháp luật có liên quan đến lĩnh vực đất đai. Với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên môn hóa cao, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn luật đất đai tốt nhất.

tu-van-luat-dat-dai-mien-phi-1.jpg

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

2. Phương thức tư vấn giành cho quý khách hàng

Quý khách hàng có thể chọn 03 hình thức tư vấn sau đây:

- Hình thức thứ nhất: Tiện lợi nhất – Nhanh nhất – Chi phí thấp nhất. Quý khách hàng liên hệ với tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi qua số: 1900.6568. Đây là tổng đài hỗ trợ pháp lý thường xuyên và liên tục 24/7 của Công ty Luật Dương Gia. Tại đây, quý khách hàng có thể đặt câu hỏi trực tiếp với Luật sư và có được câu trả lời ngay cho vấn đề của mình.

Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

- Hình thức thứ hai: Tiết kiệm nhất. Quý khách hàng gửi email câu hỏi cho chúng tôi qua email: lienhe@luatduonggia.vn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời câu hỏi hoàn toàn miễn phí. Thời gian phúc đáp là từ 5 – 10 ngày làm việc.  Do số lượng email xin tư vấn là rất lớn nên để có được câu trả lời ngay quý khách hàng vui lòng gọi đến 1900.6568 để được hỗ trợ ngay. Các trường hợp vụ việc phức tạp, quý khách hàng vui lòng gửi email trước rồi liên hệ với tổng đài, cung cấp email gửi. Các Luật sư sẽ tìm hiểu vấn đề và hẹn khách hàng gọi lại sau khoảng 15-30 phút.

- Hình thức thứ ba: Hiệu quả nhất – Chính xác nhất. Quý khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty Luật Dương Gia: Phòng 2501, tháp B, tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Để được tư vấn một cách hiệu quả nhất, quý khách vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn trước qua số: 0963.654.369. Khi đến, quý khách hàng vui lòng đem đầy đủ giấy tờ, tài liệu liên quan đến vụ việc để buổi làm việc không bị ngắt quãng. Chi phí tư vấn tại văn phòng là 200.000 VNĐ/giờ tư vấn (Đối với chuyên viên tư vấn), 300.000 VNĐ/giờ tư vấn (Đối với trình độ Luật sư), 500.000 VNĐ/ giờ tư vấn (Đối với trình độ Thạc sĩ – Luật sư) và 1.000.000 VNĐ/ giờ tư vấn (Đối với trình độ Tiến sĩ – PGS – Giáo sư)

3. Các hỗ trợ của Luật Dương Gia

- Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến miễn phí

- Hỗ trợ tra cứu văn bản miễn phí

- Hỗ trợ gửi văn bản pháp luật qua email miễn phí khi có yêu cầu của khách hàng

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí qua tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 1900.6568, qua email: lienhe@luatduonggia.vn

- Hỗ trợ tư vấn lựa chọn các đơn vị công chứng hợp đồng liên quan đến đất đai uy tín với chi phí thấp nhất…

(Lượt xem : 1821)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()
  • xin chào luật sư con muốn hỏi về vấn đề mua bán đất thỏa thuận bằng giấy tay nhờ luật sư tư vấn giúp con:vào ngày 30/04/2013 gia đình con có mua một mảnh đất của ông A với diện tích 20x20 voi giá đã thỏa thuận.gia đình con đã trã đủ số tiền mua đất.g... 

    nguyenhoangyen  -  

    11/04/2017 | 13:22

         Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm |