Tin tức pháp luật - Trang 600
Cung cấp

tin tức pháp luật

uy tín, mới nhất
Hai cô gái thú tội giết người, 7 thanh niên thoát án giam class=

Hơn 2 tháng sau khi đôi nhân tình đồng tính đến đầu thú đã giết người lái xe ôm, 7 nghi can bị bắt giam trước đó với cáo buộc là hung thủ, đã được thả về.

Tường trình của tài xế cán nữ sinh class=

Sau khi tông ngã hai nữ sinh, tài xế lái bỏ đi và cán tiếp vào vai một nạn nhân. Anh ta có hơi men trong lúc gây tai nạn.

Giả nhân viên viễn thông lừa khách hàng trúng thưởng class=

Chúng vờ là nhân viên tập đoàn viễn thông lớn thông báo ông Phúc trúng thưởng chương trình khuyến mại, yêu cầu nộp hơn 10 triệu đồng qua thẻ cào điện thoại để làm thủ tục nhận quà.

Ông Chấn đề nghị bồi thường hơn một tỷ thu nhập bị mất class=

Trong gần 3.700 ngày bị bắt oan về tội Giết người, ông Nguyễn Thanh Chấn yêu cầu TAND Tối cao bồi thường 280.000 đồng cho một ngày thu nhập bị mất và tính tổng cộng là hơn 1 tỷ đồng.

Nghi phạm đâm gục cảnh sát Hải Phòng từng 30 năm ngồi tù class=

5 lần mang án trộm cắp, cướp giật tài sản, tổ chức mại dâm, Sơn "Liên Xô" nhiều lần ra tù vào tội từ năm 1977 đến năm 2013.

Lên kế hoạch giết chồng, thuê nhầm cảnh sát class=

Julia Merfeld ở West Forest Avenue (Anh) đã nghĩ ra một kế hoạch giết chồng của mình. Nhưng rất may, ý định của cô ta đã không thành do thuê nhầm cảnh sát.

Không bán Doanh nghiệp Nhà nước để bù ngân sách class=

Vấn đề hụt thu ngân sách, chênh lệch tiền bán vàng của NHNN cũng như lộ trình tăng học phí, viện phí trong năm nay...

Luật Xây dựng có chặn được đầu tư dàn trải? class=

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh yêu cầu như vậy tại hội thảo của Ủy ban KHCN&MT về dự thảo Luật Xây dựng (sửa đổi), sáng 2/8.

Chống lãng phí: Luật thế này thì làm thế nào? class=

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhận xét về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) tại buổi họp chiều 18/3.

Tử hình tử tù đầu tiên bằng hình thức tiêm thuốc độc tại Việt Nam class=

Sau một thời gian chuẩn bị, sáng nay, 6/8/2013, lần đầu tiên, các cơ quan chức năng của Việt Nam thực hiện việc thi hành án tử hình bằng phương thức mới: Tiêm thuốc độc.

Khởi tố vụ làm giả kết quả xét nghiệm ở bệnh viện Hoài Đức class=

Ngày 7/8, khởi tố vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức (Hà Nội).

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Nỗi đau của gia đình nạn nhân class=

Chiều nay 5/12, gia đình nạn nhân tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường đã tổ chức lễ phát tang cho người thân tại Nhà tang lễ Thanh Nhàn (Hà Nội).

Dịch vụ nổi bật