Luật sư tư vấn thủ tục mang thai hộ miễn phí
Bạn đang xem bài viết: Luật sư tư vấn thủ tục mang thai hộ miễn phí
Ngày đăng: 18/02/2016 08:25:41 Ngày cập nhật: 18/02/2016 08:35:27 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Luật sư tư vấn thủ tục mang thai hộ miễn phí

Luat-su-tu-van-thu-tuc-mang-thai-ho-mien-phiNhờ những tiến bộ vượt trội của khoa học kỹ thuật, vấn đề mang thai hộ vì mục đích nhân đạo đã không còn xa lạ đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, chính thức từ ngày 15/03/2015, lần đầu tiên pháp luật đã cho phép thực hiện điều này, đem đến niềm hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng với khát khao được làm bố, làm mẹ. Để giúp khách hàng hiểu thêm về các quy định pháp luật liên quan, tổng đài 1900.6568 của Công ty  LUẬT DƯƠNG GIA là tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, tư vấn thủ tục mang thai hộ cam kết đưa đến cho Quý khách hàng những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

1. Các vấn đề tư vấn về mang thai hộ

- Tư vấn các quy định hiện hành của Luật hôn nhân và gia đình kèm theo các văn bản hướng dẫn thi hành liên quan đến vấn đề mang thai hộ.

- Tư vấn tất cả các điều kiện để được chấp nhận mang thai hộ cho khách hàng.

- Tư vấn bộ hồ sơ đầy đủ và cách thức soạn thảo hồ sơ để khách hàng thực hiện thủ tục mang thai hộ.

- Soạn thảo các văn bản, giấy tờ cần thiết và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền giải quyết nếu khách hàng có nhu cầu.

2. Tư vấn thủ tục mang thai hộ thông qua tổng đài 1900.6568

- Khi khách hàng kết nối với tổng đài 1900.6568 của chúng tôi và yêu cầu tư vấn về vấn đề mang thai hộ, chuyên viên pháp lý về hôn nhân gia đình sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và đưa ra lời khuyên pháp lý hữu ích cho khách hàng.

- “Hơn cả chuyên gia - chúng tôi là tri kỉ” là phương châm của chúng tôi, vì vậy, với mỗi câu chuyện, chúng tôi đều cố gắng lắng nghe để thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng và đưa ra hướng giải quyết. Đồng thời, tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.

- Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ nhiều hơn để giải quyết vụ việc, chúng tôi sẽ tích cực trao đổi thông qua email, liên hệ trực tiếp với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

3. Các lĩnh vực mà Công ty LUẬT DƯƠNG GIA tham gia tư vấn

Đối với khách hàng có nhu cầu tư vấn về lĩnh vực mang thai hộ, tổng đài của chúng tôi dành riêng một nhánh máy lẻ để phục vụ. Quý khách hàng chỉ cần gọi số tổng đài 1900.6568 và chọn máy lẻ 103 để gặp chuyên gia Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình để đặt câu hỏi. Ngoài ra, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA còn tư vấn về tất cả các lĩnh vực khác, bao gồm:

Luat-su-tu-van-thu-tuc-mang-thai-ho-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

-  Luật sư tư vấn pháp luật dân sựGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 1

-  Luật sư tư vấn pháp luật hình sựGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 2

-  Luật sư tư vấn pháp luật đất đaiGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 4

-  Luật sư tư vấn pháp luật lao độngGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 5

-  Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệpGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 6

-  Luật sư tư vấn pháp luật thuếGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 7

-  Luật sư tư vấn pháp luật hành chínhGọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 8

-  Luật sư tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác- Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 9

4. Thời gian kết nối và chi phí

-  Chúng tôi cam kết thực hiện tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ trong khoảng thời gian từ 07h30 sáng đến 22h00 tối.

-  Quý khách hàng không cần phải trả bất cứ một chi phí nào cho việc tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài, ngoại trừ cước viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài.

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí qua điện thoại

Tư vấn luật hành chính trực tuyến miễn phí

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn luật trực tuyến qua tổng đài

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

(Lượt xem : 874)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn