Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí. Gọi: 19006568
Bạn đang xem bài viết: Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài 24/7
19/05/2014 16:28:04 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài 24/7

luat-su-tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-24-7Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6568 đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của DƯƠNG GIA. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, DƯƠNG GIA quyết định đưa thêm đầu số thứ 02 đi vào hoạt động: Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn pháp luật của tất cả các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc DƯƠNG GIA đã đưa thêm Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568 vào hoạt động với sự phục vụ tư vấn của các Luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ Thạc sĩ luật học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, giải quyết các tranh chấp pháp lý. Kết nối với Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568 ngay bây giờ để vấn đề của bạn được tư vấn giải quyết một cách an toàn, chính xác và hiệu quả nhất.

I/ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 24/7 CỦA DƯƠNG GIA.

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568 của DƯƠNG GIA hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu tư vấn trực tiếp của khách hàng mà khách hàng không cần đến tận nơi các trung tâm tư vấn pháp luật, văn phòng luật sư để được giải đáp những thắc mắc của mình. DƯƠNG GIA hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng tận tình nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của mình.

Hệ thống Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến1900.6568 của công ty Luật DƯƠNG GIA là một trong những tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng tư vấn tốt nhất, mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với phương châm “Lợi ích của bạn là lợi ích của chúng tôi! – Hơn cả tư vấn, chúng tôi phục vụ bạn”, Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568 luôn song hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật (Trừ các ngày lễ), 24/24h trên mọi lĩnh vực pháp luật Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Pháp luật doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ…

Đến với  DƯƠNG GIA, với sự tư vấn pháp luật của đội ngũ nhân viên bao gồm các Luật sư và Chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nhằm đảm bảo nhu cầu tư vấn pháp luật nhanh chóng, hiệu quả của khách hàng:

-         Luật sư tư vấn pháp luật dân sự

-         Luật sư tư vấn pháp luật về doanh nghiệp - thương mại

-         Luật sư tư vấn pháp luật về hợp đồng;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về thuế;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về Hôn nhân và gia đình;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về hình sự;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về Đất đai;

-         Luật sư tư vấn pháp luật về Lao động...

Chúng tôi xin cam kết: “Chất lượng tư vấn chính xác; Nhanh chóng, tận tình”;

Xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn thiếu chính xác, thái độ phục vụ không tốt nếu có yêu cầu khiếu nại của khách hàng. Nếu có bất cứ phiền hà phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ như: Lỗi kết nối, thái độ phục vụ của Luật sư tư vấn không tốt, chất lượng tư vấn không đảm bảo…xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0963.654.369 - Phó giám đốc phụ trách kinh doanh để được giải quyết.

Đối với các trường hợp vụ việc phức tạp, cần xem xét hồ sơ chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn miễn phí qua Email để giải quyết vụ việc giúp khách hàng. Trong trường hợp cần giải đáp trực tiếp, chúng tôi cam kết sẽ cử Luật sư hỗ trợ quý khách hàng tại trụ sở công ty hoặc tại nơi quý khách hàng cư ngụ.

Mẹo nhỏ: Hãy lưu 1900.6568 vào danh bạ của bạn để có thể sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Để đảm bảo việc phục vụ được tất cả quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng gọi vào Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568 khi có nhu cầu tư vấn. Chúng tôi không thực hiện việc tư vấn pháp luật qua số báo dịch vụ và số khiếu nại chất lượng tư vấn của Giám đốc công ty. Trân trọng cám ơn!

luat-su-tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-24-7

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

III/ CÁCH KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 24/7

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư 1900.6568 phục vụ quý khách hàng 24/7. Để kết nối với tổng đài, sau khi gọi số 1900.6568 và nghe lời chào, quý khách hàng vui lòng chọn lĩnh vực cần tư vấn, các số máy lẻ tư vấn của tổng đài được bố trí cụ thể như sau:

-  Luật sư tư vấn pháp luật dân sự - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 1

-  Luật sư tư vấn pháp luật về hình sự- Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 2

-  Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 3

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Đất đai - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 4

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Lao động - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 5

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Thương mại - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 6

-  Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế- Tài chính - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 7

-  Luật sư tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính - Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 8

-  Luật sư tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác- Gọi 1900.6568 và chọn máy lẻ 9

III/ LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI CỦA DƯƠNG GIA

- Chúng tôi không lớn nhất, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất

- Sử dụng dịch vụ pháp lý ở bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu

- Chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí rẻ nhất.

- Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

- Lợi ích của bạn - lợi ích của chúng tôi! Đến với DƯƠNG GIA - Đến với sự chuyên nghiệp!

DO SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI ĐỒNG LÚC LỚN NÊN HỆ THỐNG CÓ THỂ QUÁ TẢI. NẾU KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI TỔNG ĐÀI VÌ BẤT CỨ NGUYÊN NHÂN GÌ, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG PHÁN ÁNH QUA SỐ HOTLINE: 0963.654.369. CHÚNG TÔI SẼ TRỢ GIÚP BẠN. TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!!!

--------------------------------------------------------

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

Tư vấn luật hình sự miễn phí

Tư vấn luật dân sự miễn phí

Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua điện thoại

(Lượt xem : 24308)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn

Ý kiến bạn đọc ()
 • Chào luật sư. em tên ánh, em nhờ luật sư giải thích dùm em. nguyên ông bà em có tám người con. khi cô chú bác lập gia đình ông bà có chia cho mỗi người hai công đất ( việc chia cho chỉ nói miệng) sao khi cho các cô chú bác dùng phần đất đó sang bán h... 

  Lâm Ngọc Ánh  -  

  19/04/2017 | 12:55

       Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm | 

 • cho tôi hỏi khi chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân sang doanh nghiệp nhà nước thì có những khó khan gì ( bị quốc hữu hóa, nhà nước mua lại, doanh nghiệp hiến tặng)?

  KHA MINH ĐẶNG  -  

  17/04/2017 | 07:42

       Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm | 

 • chào anh chị, anh chi có thể tư vấn giúp em câu hỏi: thủ tục nhập khẩu phụ kiện điện từ trung quốc và tua bin máy phát từ ấn độ được k ạ? em cám ơn!

  Phạm Thị Hoàn  -  

  13/04/2017 | 13:29

       Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm | 

 • Tôi muốn hỏi: Nhà nước thu hồi đất và đã đền bù cho dân nhưng dân vẫn quản lý, sử dụng đất, nay NN không thuc hiện dự án nữa. Đất đó nhà nước có phải trả lại ch... 

  Đặng Quang Linh  -  

  11/04/2017 | 10:40

       Trả lời  | Thích      1 | Vi phạm |