Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến miễn phí

Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến miễn phí

Luat-su-tu-van-phap-luat-hon-nhan-truc-tuyen-mien-phiTư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình trực tuyến miễn phí. Luật sư - chuyên gia tư vấn luật hôn nhân, tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình qua điện thoại.


Gia đình là tế bào của xã hội, xã hội muốn phát triển phải có được nền tảng gia đình ổn định, phát triển. Tuy nhiên, có một thực trạng đáng buồn hiện nay là tỷ lệ ly hôn, gia đình đổ vỡ tại Việt Nam hiện nay là rất lớn. Các tranh chấp về hôn nhân gia đình thì ngày càng gia tăng. Điều này đã được minh chứng quá rõ trong số liệu báo cáo hoạt động của các Tòa án nhân dân, thậm chí thể hiện ngay ở số lượt download mẫu đơn ly hôn khủng khiếp trên mạng Internet.

Là một công ty Luật, với tư cách là những Luật sư chúng tôi cũng không vui vẻ gì khi thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến vấn đề này. Bản thân chúng tôi luôn mong muốn các bạn – những khách hàng của chúng tôi có được một gia đình hạnh phúc. Nhưng nếu mọi thứ cần phải vậy, cần phải được hỗ trợ thì Luật Dương Gia luôn sẵn sàng trợ giúp, tư vấn và hỗ trợ bạn.

1. Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ Luật hôn nhân và gia đình trực tuyến. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi thực hiện tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình như sau:

- Tư vấn kết hôn, điều kiện kết hôn, kết hôn trong những trường hợp đặc biệt

- Tư vấn các quy định của pháp luật về ly hôn, ly thân

- Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản khi ly hôn

- Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn

- Tư vấn công nhận quyết định kết hôn, bản án ly hôn của nước ngoài tại Việt Nam

- Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý sau khi ly hôn

- Tư vấn giành lại quyền nuôi con sau khi đã ly hôn

- Tư vấn nuôi, nhận nuôi, cho nuôi con nuôi (bao gồm cả có yếu tố nước ngoài)

- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan đến pháp luật hôn nhân và gia đình...

2. Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình miễn phí

Thế nào là miễn phí? Tôi đã rất băn khoăn xem có nên sử dụng từ này không? Kẻo các bạn lại nói tôi là kẻ đánh tráo khái niệm. Nhưng ở bài viết này, tôi sẽ nói rõ cho các bạn nó miễn phí như thế nào!

Thứ nhất, tư vấn pháp luật có thu phí là hình thức chúng tôi có ký kết hợp đồng dịch vụ thu tiền dịch vụ trọn gói theo hợp đồng hoặc tư vấn pháp luật trực tiếp theo giờ (300.000 VNĐ/giờ tư vấn). Các khoản thu này Dương Gia có thu phí và có phiếu thu.

Thứ hai, tư vấn pháp luật miễn phí là chúng tôi không thu bất cứ khoản phí nào (Phí dịch vụ, phí tư vấn trực tiếp trước, trong hay sau tư vấn). Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn phải tự trả cước điện thoại theo quy định của nhà mạng khi thực hiện kết nối với hệ thống.

Thời gian trước, chúng tôi sẵn sàng trả phí cho nhà mạng khi khách hàng kết nối với chúng tôi bằng đầu số 1800. Tuy nhiên, ngoài các cuộc gọi nghiêm túc, thứ chúng tôi nhận được là các cuộc gọi trêu ghẹo, chơi đùa (do biết kết nối không mất tiền). Vì vậy, chúng tôi quyết định đổi sang sử dụng đầu số 1900. Để các bạn sử dụng tiền của các bạn, kết nối vì vấn đề của các bạn, để các bạn có trách nhiệm đối với từng cuộc gọi khi kết nối với chúng tôi.

Luat-su-tu-van-phap-luat-hon-nhan-truc-tuyen-mien-phi

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổ ng đài: 1900.6568

3. Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình trực tuyến miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình trực tuyến miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline của Luật sư: 1900.6568. Các Luật sư – Chuyên gia – Luật gia của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại cho toàn thể quý khách hàng trên toàn quốc.

Nếu vụ việc, vấn đề của quý khách hàng đơn giản, chúng tôi có thể hỗ trợ qua điện thoại thì các Luật sư sẽ tư vấn – giải đáp ngay lập tức qua điện thoại. Còn nếu vụ việc, vấn đề của quý khách còn nhiều phức tạp, cần xem xét hồ sơ trực tiếp chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ qua hệ thống, qua email và hỗ trợ trực tiếp cho đến khi giải quyết được vấn đề.

Cách thức sử dụng dịch vụ hết sức đơn giản. Hệ thống tổng đài của Dương Gia hoạt động từ 07h30 sáng đến 23h00 đêm tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến 1900.6568 là quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của Luật Dương Gia

--------------------------------------------------------

Đặt câu hỏi tại đây
(Lượt xem : 424)
Dịch vụ nổi bật