Luật sư tư vấn Hôn nhân và gia đình
Bạn đang xem bài viết: Luật sư tư vấn Hôn nhân và gia đình
Ngày đăng: 08/05/2014 10:51:28 Ngày cập nhật: 01/11/2015 07:32:16 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Luật sư tư vấn Hôn nhân và gia đình

luat-su-tu-van-hon-nhan-va-gia-dinhHôn nhân, một cách chung nhất có thể được xác định như một sự xếp đặt của mỗi một xã hội để điều chỉnh mối quan hệ sinh lý giữa đàn ông và đàn bà. Nó là một hình thức xã hội luôn luôn thay đổi trong suốt quá trình phát triển của mối quan hệ giữa họ, nhờ đó xã hội xếp đặt và cho phép họ sống chung với nhau, quy định quyền lợi và nghĩa vụ của họ.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải cuộc hôn nhân nào cũng tốt đẹp, bền vững. Quan hệ hôn nhân và gia đình vẫn thưỡng xảy ra những mâu thuẫn thể hiện sự bất bình đẳng quan hệ vợ chồng. 

Để đảm bảo quyền lợi cho mình trong mọi trường hợp, quý khách hàng hãy gọi điện đến Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư: 1900.6568 để được luật sư tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình sẽ cung cấp cho quý khách những quy định của pháp luật như:

Luật sư tư vấn về thủ tục đăng ký kêt hôn;

Luật sư tư vấn về thủ tục làm giấy khai sinh;

Luật sư tư vấn về thủ tục nuôi con nuôi;

luat-su-tu-van-hon-nhan-va-gia-dinh%281%29

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Luật sư tư vấn về thủ tục thay đổi tên cho con;

Luật sư tư vấn về thủ tục thuận tình ly hôn, thủ tục đơn phương ly hôn;

Luật sư tư vấn về việc chia tài sản, quyền nuôi con sau khi ly hôn....

Với đội ngũ  Luật sư tư vấn và Chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nhằm đảm bảo nhu cầu tư vấn pháp luật nhanh chóng, hiệu quả của khách hàng.

Với phương châm hoạt động: “Giá trị cốt lõi – Tạo dựng niềm tin” Công ty LUẬT DƯƠNG GIA luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác với chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn đặc biệt là tư vấn Luật phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi. Giá trị ấy chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có được sự hài lòng của tất cả quý khách hàng.

(Lượt xem : 1437)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn