Luật sư dân sự - Trang 3
Luật sư tư vấn

luật dân sự

uy tín

Luật sư dân sự

Chuyên mục Dịch vụ Luật sư dân sự của Công ty Luật Dương Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật dân sự. Đặc biệt là các dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí như: Tư vấn luật dân sự qua tổng đài, tư vấn luật dân sự qua email...Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật dân sự, vui lòng liên hệ với Luật sư dân sự của Dương Gia qua hotline: 1900.6568

Dịch vụ tư vấn soạn thảo quy chế nội bộ cho công ty

Quy chế nội bộ luôn có một vị trí vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để đánh giá đúng vai trò của nó và xây dựng nó.

Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ việc dân sự

Có những tranh chấp có thể giải quyết bằng việc hòa giải, thương lượng. Nhưng cũng có những tranh chấp buộc phải giải quyết bằng các con đường pháp ý như khởi kiện tại Tòa án.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng

Trong thời kỳ phát triển mạnh của nền kinh tế, việc giao kết hợp đồng và vi phạm nghĩa vụ đã cam kết khi giao kết không phải là chuyện hiếm gặp.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp về thừa kế

Các vụ án tranh chấp về thừa kế ngày càng trở lên phổ biến. Nhất là trong các trường hợp không để lại di chúc hoặc di chúc để lại không hợp lệ. Điều này gây ảnh hưởng tới quyền lợi ích hợp pháp.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án

Tranh tụng tại tòa là một quyền cơ bản của những người tham gia tố tụng. Luật sư tranh tụng tại tòa hiện đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của đời sống pháp luật.

Dịch vụ tư vấn soạn thảo di chúc

Lập di chúc ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một di chúc như thế nào được coi là hợp lệ và lập ra nó bằng phương thức nào.

Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại

Điều đầu tiên khi bạn khởi kiện hoặc khiếu nại một cá nhân hay tổ chức nào khác là bạn cần phải soạn thảo một lá đơn khởi kiện, đơn khiếu nại.

Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng

Có những vấn đề bản thân không tự giải quyết, cần người am hiểu pháp luật để giải quyết sự việc, LUẬT DƯƠNG GIA là điểm đến tin cậy cho dịch vụ đại diện ngoài tố tụng hơn hết!

Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ pháp lý không chỉ dừng lại ở việc đến văn phòng luật sư mà quý khách hàng còn có thể yêu cầu tư vấn qua tổng đài điện thoại hoặc tư vấn pháp luật bằng Email.

Tư vấn pháp luật

Bất kỳ một hoạt động nào trong xã hội đều phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, vì vậy, vấn đề tư vấn pháp luật được đặt ra nhằm bảo đảm chuẩn mực cho mọi hành vi.