Luật sư dân sự - Trang 2
Luật sư tư vấn

luật dân sự

uy tín

Luật sư dân sự

Chuyên mục Dịch vụ Luật sư dân sự của Công ty Luật Dương Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật dân sự. Đặc biệt là các dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí như: Tư vấn luật dân sự qua tổng đài, tư vấn luật dân sự qua email...Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật dân sự, vui lòng liên hệ với Luật sư dân sự của Dương Gia qua hotline: 1900.6568

Tư vấn luật dân sự qua tổng đài tư vấn pháp luật

Tư vấn luật dân sự qua Tổng đài tư vấn pháp luật. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, tư vấn tất cả các vấn đề pháp luật dân sự.

Tư vấn pháp luật trực tuyến nhanh nhất

Tư vấn pháp luật trực tuyến trên tất cả các lĩnh vực cho tất cả mọi người. Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến hoàn toàn miễn phí qua điện thoại.

Tư vấn pháp luật uy tín nhất

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến uy tín toàn quốc. Cung cấp dịch vụ tư vấn luật qua tổng đài điện thoại miễn phí uy tín trên toàn quốc.

Tư vấn luật cho mọi nhà

Tư vấn pháp luật cho mọi nhà, mọi người. Công ty luật cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí cho mọi người, mọi nhà trên toàn quốc.

Hợp đồng ủy quyền về quyền sử dụng đất ở các tỉnh lân cận

Hợp đồng ủy quyền về quyền sử dụng đất điều chỉnh mối quan hệ giữa bên muốn ủy quyền và bên nhận ủy quyền về liên quan đến vấn đề sử dụng đất.

Dịch vụ tư  vấn thuê nhà đất, cho thuê nhà, đất đối với cá nhân – hộ gia đình

Dịch vụ soạn thảo, tư vấn soạn thảo hợp đồng thuê nhà; cho thuê nhà, đất đối với cá nhân – hộ gia đình của công ty chúng tôi có hiệu quả nhanh chóng nhất.

Hợp đồng ủy quyền về quyền sở hữu nhà

Quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà của chủ thể này có thể chuyển giao cho chủ thể khác thông qua hợp đồng ủy quyền.

Hợp đồng ủy quyền về quyền sử dụng đất

Quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà của chủ thể này có thể chuyển giao cho chủ thể khác thông qua hợp đồng ủy quyền. Hợp đồng ủy quyền và quyền sử dụng đất theo hướng sau.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất

Ký kết hợp đồng mua bán nhà đất, tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất, các quy định về thuế, tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng đặt cọc, mua bán nhà đất…

Dịch vụ tư vấn tranh chấp tài sản chung

Vấn đề tranh chấp tài sản trong là một trong những vấn đề khá phổ biến khi ly hôn cũng như khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Do vậy Công ty Luật Dương Gia xin cung cấp dịch vụ tranh chấp tài sản chung.

Dịch vụ tư vấn thủ tục lập di chúc

Hiện nay, do không biết được những quy định của pháp luật mà có rất nhiều di chúc vô hiệu về hình thức, nội dung, do vậy Công ty Luật Dương Gia xin cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục lập di chúc.

Thủ tục giải quyết tranh chấp đòi nợ tại tòa

Hiện nay, có nhiều tranh chấp vay nợ khá phức tạp mà hai bên không thể thỏa thuận được, do vậy các bên chọn phương án giải quyết tranh chấp tại tòa để đảm bảo công bằng về quyền lợi cho cả hai bên.

Dịch vụ tư vấn mua bán nhà ở

Liên quan đến vấn đề chuyển nhượng, mua bán nhà ở có nhiều quy định của pháp luật điều chỉnh, cần có sự am hiểu tường tận để thực hiện đúng và đủ.

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên xe

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người.

Dịch vụ soạn thảo và công chứng hợp đồng

Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán/tặng cho/chuyển nhượng tài sản được pháp luật quy định như thế nào?

Dịch vụ xin cấp giấy phép hoạt động ngành in

In ấn là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền như giấy, bìa các tông, ni lông, vải... bằng một chất liệu khác gọi là mực in.

Dịch vụ cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang

Biểu diễn nghệ thuật là trình diễn chương trình, tiết mục, vở diễn trực tiếp trước công chúng của người biểu diễn.

Dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa/Quốc tế

KDLH là việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường, thiết lập các chương trình du lịch trọn gói hay từng phần, quảng cáo và bán các chương trình, tổ chức thực hiện chương trình và hướng dẫn du lịch.

Tư vấn thừa kế qua tổng đài 1900.6190

Công ty LUẬT DƯƠNG GIA với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng các vấn đề liên quan đến thừa kế qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư: 1900.6190

Dịch vụ tư vấn dịch vụ nhập khẩu trang thiết bị y tế

Trang thiết bị y tế là những công cụ thiết yếu cho việc điều trị phòng và chữa bệnh cứu người. Ở Việt Nam hiện nay chưa có công nghệ sản xuất các trang thiết bị y tế hiện đại vì vậy nhập khẩu là việc cần thiết.