Hoạt động nội bộ
Thông tin

hoạt động nội bộ

Công ty Luật Dương Gia
Cẩm nang quản trị kinh doanh - Đại học Harvard

Cẩm nang quản trị kinh doanh - Đại học Harvard là một cuốn sách hay về kỹ năng quản trị kinh doanh do đại học Harvard biên soạn.

Quy định về tư vấn pháp luật trực tuyến trên website

Quy định về tư vấn pháp luật trực tuyến trên website. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến cần biết các quy định như sau:

Quy chế học việc tại Công ty Luật TNHH Dương Gia

Quy chế học việc tại Công ty Luật TNHH Dương Gia. Quy chế dành cho các sinh viên đăng ký tham gia học việc tại Công ty.

Chúc mừng năm mới 2016

Công ty Luật Dương Gia xin kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng - những người đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Biểu phí luật sư - Danh mục dịch vụ pháp lý

Thù lao của luật sư được tính theo: nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý; thời gian và công sức của luật sư được sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý; và kinh nghiệm, uy tín của luật sư.

Tái thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam

Thủ tục tái thẩm theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Khóa luận tốt nghiệp "Tái thẩm trong tố tụng hình sự". Sinh viên: Nguyễn Văn Dương. Hướng dẫn: Ths Mai Thanh Hiếu.

Chúc mừng sinh nhật chuyên viên Hoàng Thu Giang

Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, học viên công ty Luật RUBIC gửi lời chúc mừng sinh nhật tới chuyên viên tư vấn pháp lý Hoàng Thu Giang.

Chúc mừng hạnh phúc trăm năm chuyên viên Thu Thảo

Công ty Luật RUBIC chúc mừng hạnh phúc Thu Thảo trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long

Câu hỏi tư vấn email của khách hàng tuần 4 tháng 8/2014

Các email tư vấn của khách hàng được chọn lọc và được đăng lên website. Các chuyên viên vào nhận email tư vấn thuộc lĩnh vực của mình và gửi bài về cho công ty theo quy định