Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuận tình ly hôn qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212
Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuận tình ly hôn qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212
08/05/2014 15:53:37 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuận tình ly hôn qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212

Quan hệ hôn nhân là một quan hệ nhạy cảm và trên thực tế quan hệ vợ chồng không tránh khỏi những xích mích, mâu thuẫn. Một số cặp vợ chồng khi kết hôn không đạt được mục đích hôn nhân, tình trạng hôn nhân trầm trọng không thể kéo dài, nên họ muốn giải quyết quan hệ vợ chồng một cách nhanh chóng thông qua thủ tục thuận tình ly hôn. Thuận tình ly hôn là do yêu cầu của hai bên vợ và chồng cùng đống ý ly hôn, thật sự tự nguyện ly hôn.

Với phương châm hoạt động: “Giá trị cốt lõi – Tạo dựng niềm tin” LUẬT DƯƠNG GIA luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác với chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn đặc biệt là tư vấn Luật phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi. Giá trị ấy chỉ tồn tại và phát triển khi chúng tôi có được sự hài lòng của tất cả quý khách hàng.

Gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212 quý khách hàng sẽ được tư vấn về những vấn đề sau:

Hồ sơ, thủ tục thuận tình ly hôn

+ Hồ sơ thuận tình ly hôn

+ Nơi nộp hồ sơ

+ Thời gian giải quyết

+ Tòa án có thẩm quyền giải quyết thuận tình ly hôn

- Vấn đề nuôi con sau khi thuận tình ly hôn

- Vấn đề chia tài sản sau khi thuận tình ly hôn

Chúng tôi xin cam kết: Chất lượng tư vấn chính xác; Nhanh chóng, tận tình; Xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn thiếu chính xác, thái độ phục vụ không tốt nếu có yêu cầu khiếu nại của khách hàng. Nếu có bất cứ phiền hà phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ như: Lỗi kết nối, thái độ phục vụ của Luật sư tư vấn không tốt, chất lượng tư vấn không đảm bảo…xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 092.6886.936 - Mr. Trí Dũng - Phó giám đốc phụ trách kinh doanh để được giải quyết.

Đối với các trường hợp vụ việc phức tạp, cần xem xét hồ sơ chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn miễn phí qua Email để giải quyết vụ việc giúp khách hàng. Trong trường hợp cần giải đáp trực tiếp, chúng tôi cam kết sẽ cử Luật sư hỗ trợ quý khách hàng tại trụ sở công ty hoặc tại nơi quý khách hàng cư ngụ.

Mẹo nhỏ: Hãy lưu 1900.6212 vào danh bạ của bạn để có thể sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Để đảm bảo việc phục vụ được tất cả quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng gọi vào Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật sư: 1900.6212 khi có nhu cầu tư vấn. Chúng tôi không thực hiện việc tư vấn pháp luật qua số báo dịch vụ và số khiếu nại chất lượng tư vấn của Giám đốc công ty. Trân trọng cám ơn!

(Lượt xem : 1016)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn