Dịch vụ tư vấn luật pháp luật về thành lập chi nhánh công ty qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212
Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ tư vấn luật pháp luật về thành lập chi nhánh công ty qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212
09/05/2014 09:07:27 Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Dịch vụ tư vấn luật pháp luật về thành lập chi nhánh công ty qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6212

di-ch-vu-tu-va-n-lua-t-pha-p-lua-t-ve-tha-nh-la-p-chi-nha-nh-cong-ty-qua-tong-dai-tu-van-phap-luat-1900-6212Công ty  LUẬT DƯƠNG GIA  là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam hoạt động tư vấn pháp luật trong tất cả cá lĩnh vực cho khách hàng với mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất! Đến với Công ty  LUẬT DƯƠNG GIA – Đến với tư vấn pháp luật chuyên nghiệp!

Khoản 2 điều 37 Luật doanh nghiệp năm 2005 quy định “Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải phù hợp với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp”. Chi nhánh có quyền ký các hợp đồng kinh tế nhân danh chi nhánh, đóng dấu chi nhánh.

Gọi đến  Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư: 1900.6568 quý khách hàng sẽ được tư vấn về những vấn đề sau:

- Cung cấp các quy định pháp luật mới nhất  quy định về việc thành lập chi nhánh công ty;

- Tư vấn về điều kiện thành lập chi nhánh công ty;

- Hồ sơ để thành lập chi nhánh công ty;

- Trình tự thủ tục để thành lập chi nhánh công ty;

- ….

di-ch-vu-tu-va-n-lua-t-pha-p-lua-t-ve-tha-nh-la-p-chi-nha-nh-cong-ty-qua-tong-dai-tu-van-phap-luat-1900-6212%281%29

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Chúng tôi xin cam kết: Chất lượng tư vấn chính xác; Nhanh chóng, tận tình; Xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn thiếu chính xác, thái độ phục vụ không tốt nếu có yêu cầu khiếu nại của khách hàng. Nếu có bất cứ phiền hà phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ như: Lỗi kết nối, thái độ phục vụ của Luật sư tư vấn không tốt, chất lượng tư vấn không đảm bảo…xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0963.654.369 - Phó giám đốc phụ trách kinh doanh để được giải quyết.

Đối với các trường hợp vụ việc phức tạp, cần xem xét hồ sơ chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn miễn phí qua Email để giải quyết vụ việc giúp khách hàng. Trong trường hợp cần giải đáp trực tiếp, chúng tôi cam kết sẽ cử Luật sư hỗ trợ quý khách hàng tại trụ sở công ty hoặc tại nơi quý khách hàng cư ngụ.

Mẹo nhỏ: Hãy lưu 1900.6568 vào danh bạ của bạn để có thể sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Để đảm bảo việc phục vụ được tất cả quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng gọi vào  Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư: 1900.6568 khi có nhu cầu tư vấn. Chúng tôi không thực hiện việc tư vấn pháp luật qua số báo dịch vụ và số khiếu nại chất lượng tư vấn của Giám đốc công ty. Trân trọng cám ơn.

(Lượt xem : 901)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn