Chúc mừng sinh nhật chuyên viên Hoàng Thu Giang
Bạn đang xem bài viết: Chúc mừng sinh nhật chuyên viên Hoàng Thu Giang
Ngày đăng: 14/11/2014 10:19:23 Ngày cập nhật: 12/08/2015 19:00:05 Tác giả: Luật Dương Gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia Luật Dương gia

Chúc mừng sinh nhật chuyên viên Hoàng Thu Giang

Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, học viên công ty Luật RUBIC gửi lời chúc mừng sinh nhật tới chuyên viên tư vấn pháp lý Hoàng Thu Giang.

Là người đã từng là học viên, nhân viên tập sự, nhân viên chính thức của công ty. Em đã đi quá nửa chặng đường từ lúc thành lập cho đến nay với RUBIC. Từ những ngày chúng ta còn là một công ty vô danh với chỉ có 03 máy trực, với một văn phòng sập xệ và đầy muỗi… thì bây giờ chúng ta đã “danh tiếng” hơn, đã có một trụ sở đẹp đẽ,  khang trang hơn, đội ngũ nhân viên đông đảo với trang thiết bị hiện đại hơn. Chính vì thế RUBIC luôn luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của em trong sự phát triển của RUBIC suốt hơn 01 năm qua.

Cách đây tròn 22 năm trước, một thiên thần đã ra đời…Và RUBIC cám ơn bố mẹ em, những đấng sinh thành đã sản sinh, nuôi dưỡng một thiên thần của cuộc đời, một nhân viên ưu tú cho RUBIC.

Hôm nay nhân ngày sinh nhật của em, thay mặt toàn thế ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, học viên của công ty Luật RUBIC xin gửi tới em lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc em tuổi mới xinh đẹp, tươi trẻ hơn nữa, luôn luôn hạnh phúc và thành công hơn hơn nữa…. Chúc em luôn hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình, luôn là một nhân viên tốt, ưu tú của công ty.

Sau đây xin mời các bạn, bạn đọc, quý khách hàng ghé thăm cùng nghía qua những bức ảnh hót hòn họt của chuyên viên tư vấn pháp lý: Hoàng Thu Giang. Mọi ý kiến phản hồi, yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ: Tổng đài 1900.6190 – 1900.6212 – Nhánh 101.

Hoàng Thu Giang trong buổi lễ kết nạp Đảng Cộng Sản Việt Nam

Hot girl: Hoàng Thu Giang

Duyên dáng ngoài giờ làm việc

 

Chúc mừng sinh nhật Cựu chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ - HLU, Cử nhân Luật học, nhân viên ưu tú của công ty Luật RUBIC: HOÀNG THU GIANG

(Lượt xem : 1682)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ấn like để ủng hộ luật sư tư vấn